Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
hoa binh
e.motion

hoabinh|Vietnam


My Blog

«back

Mỹ phẩm tới từ biển chết Israel, tái cấu trúc làn da lão hóa

Jul 31, 2018

3,138 Views
     (0 Rating)

Hôm nay tôi chung cục đã sẵn sàng chuyện trò có bạn về 1 trong các cách thức điều trị thú vị nhất đã thử trong thời kỳ cuối; Tôi đưa bạn đi sở hữu tôi để khám phá loại Spa Venesa.

Tôi đã đặc biệt vinh diệu lúc tôi được mời điều trị tại cơ sở tại Venesa này bởi vì tôi đã luôn luôn tiêu dùng theo nhãn hiệu này, nhưng sau lúc thăm gian hàng của họ tại trung tâm coi ngó dung nhan Venesa 68 Nguyễn Du - Hà Nội tháng chín, tôi nhìn thấy rằng đằng sau mỗi sản phẩm Venesa là tình ái của họ. Các chuyên gia săn sóc da đã cho tôi đông đảo lời khuyên có ích để cải thiện hiện trạng làn da của tôi và họ đã trao cho tôi một niềm say mê rất mạnh mẽ và lâu dài.

Trước khi tham gia vào một đánh giá chi tiết của dòng sản phẩm được phân phối tại Venesa Việt Nam, tôi muốn cung cấp cho bạn một tổng quan về thông tin từ sản phẩm tới từ đất nước Israel là lần đầu tiên được chia sẻ và viết tại blog của tôi.

Venesa là một công ty cung cấp sản xuất mỹ phẩm thân thiện với môi trường trong các phòng thí nghiệm nhỏ. Với nhận thức và đạo đức, với đội ngũ chuyên gia tại Israel thực hiện mỗi ngày để chọn nguyên liệu chất lượng cao nhất, xây dựng thực hiện thẩm mỹ, hiệu quả nhưng an toàn nhất và phù hợp với mọi loại da. Các đặc thù của mỹ phẩm Venesa là chúng không khô, có nghĩa là, không có nước, do đó chỉ sử dụng các loại dầu và bơ. Điều này làm cho chúng tương thích cao với màng thủy phân của da chúng ta, do đó làm việc mà không thay đổi nó.

Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Venesa Spa, luôn luôn được sản xuất theo lô nhỏ để đảm bảo độ tươi và trở thành chính xác khan, có một sự ổn định lớn hơn.

Trên thực tế, trẻ em gái, với các sản phẩm của công ty này sẽ tìm thấy một chất lượng tốt với tiền bỏ ra vì chúng tôi nói về mỹ phẩm độc đáo, vô cùng tải tập trung và tích cực, không có thành phần không cần thiết.

Bây giờ hãy nhìn kỹ vào dòng sản phẩm này.

Nó được gọi là Venesa, nhưng tôi đã nói với bạn điều này; một dòng mỹ phẩm chăm sóc mọi sự không hoàn hảo và không hoàn hảo của da.

Được thiết kế để tăng cường và thúc đẩy các cơ chế của chu kỳ tế bào cho một làn da mượt mà và rạng rỡ hơn, nó kết hợp tốt nhất của kỹ thuật tẩy da chết để loại bỏ da của tạp chất và tái tạo tế bào, mà trở nên dễ tiếp thu hơn và để lại đóng vai trò điều trị sâu hơn.

Một tinh tế và đồng thời mạnh mẽ thói quen mỹ phẩm, giống như bồ công anh (bồ công anh), hoa mà từ đó nó có tên của nó (bao gồm trong tiếng Hy Lạp từ tarake - nhầm lẫn - và akos - biện pháp khắc phục). Bạn biết bao nhiêu tôi yêu hoa này và lịch sử của nó, không phải tình cờ nó cũng là biểu tượng của blog của tôi. Đó là một bông hoa tinh tế nhưng nó là sức mạnh trong sự hồi sinh, tôi đã chọn bởi vì nó phản ánh sự ra đời của blog của tôi sau một thời gian khó khăn. Đầu vòi hoa sen, trên thực tế, sau khi va đập vào gió với một hơi thở đơn giản, đã sẵn sàng để nở một lần nữa, nơi nó rơi.

Dòng sản phẩm này bao gồm mười sản phẩm phối hợp và chức năng, kết hợp với nhau theo "thói quen", cung cấp phản ứng tích cực cho mọi loại và yêu cầu của da (chẳng hạn như chảy xệ, nếp nhăn, sẹo, dày, đổi màu, da chết, mụn trứng cá và mở rộng lỗ chân lông), để khôi phục lại sự mềm mại và lộng lẫy, chiếu sáng màu sắc và tinh chế hạt.

Kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm: Deaura Night Cream Superieure

Kem dưỡng ẩm da mặt ban ngày: Deaura Day Moisturizer

Gel dưỡng da vùng quanh mắt: Deaura eye perfomer Gel Superieure

Tinh chất dưỡng da mặt: Deaura Intensive Facial Serum Superieure

Gel giúp săn chắc da mặt Deaura Firming Action Treatment Gel Superieure

Nước hoa hồng cân bằng độ PH Deaura Toner Superieure

Mặt nạ dưỡng ẩm sâu Deaura Hydro Nutrient Mask Superieure

Mặt nạ phục hồi da mặt: Deaura Cleopatra Mask Superieure

Sản phẩm tẩy tế bào chết: Deaura Gentle Foamy Scrub Superieure

Sữa dưỡng ẩm da mặt: Deaura Milk Lotion Superieure

Tôi đã có cơ hội thử 8 trong số 10 sản phẩm tại thẩm mỹ viện Venesa Spa & Clinic, chúng ta hãy cùng nhau xem và đáng giá một trong số sản phẩm theo thứ tự sử dụng:

Kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm: Deaura Night Cream Superieure

Bảng sản phẩm:

Tên: Deaura Night Cream Superieure

Nhà phân phối: Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa

Tính khả dụng: Tại đây

THÀNH PHẦN:

Khoáng chất từ Biển Chết sẽ giúp kích thích tái tạo tế bào.

Dầu oliu, Shea, nho, hạnh nhân làm mềm da, nuôi dưỡng và tăng độ đàn hồi.

Tinh chất trà xanh, lựu, hoa cúc, cây xô thơm loại bỏ kích ứng, có tác dụng chống viêm, se khít lỗ chân lông, cải thiện tuần hoàn vi chất.

Hyaluronic acid làm bão hòa độ ẩm cho tế bào

VIEWS:

Một sản phẩm thực sự có 1 sự nhất quán nhỏ gọn và hơi dính. Đấy là màu caramel và sở hữu mùi hương điên của wisteria và tử đinh hương, thực thụ tốt đẹp. Nó nên được dùng sau khi khiến sạch trên da ẩm ướt nhưng tôi đã luôn luôn thích tiêu dùng nó trước nhất khô, sau đấy khá khiến cho ướt các đầu ngón tay và tiếp tục massage nó trong 1 phút. Nó là 1 chà tinh tế và phù hợp cho bất kỳ mẫu da, ngay cả những tinh tế nhất. Khi mà bạn đang dùng, bạn tạo ra sản phẩm cuộn, theo bí quyết này, tôi không biết làm cho thế nào, nhưng bạn mang nhận thức rằng nó đang làm việc thấp lấy đi những gì ko cần phải có bởi làn da của chúng tôi.

bình thường và nhẹ nhàng , đóng một 'hành động khiến cho sạch, khiến cho mịn và khiến cho sống lại sự nhóc . Bột trấu cho phép việc loại bỏ tinh tế của các tế bào da chết và những tạp chất tích trữ trên da, cho độ sáng to hơn cho da và khiến cho mịn kết cấu. Những chiết xuất hữu cơ của bụt, cỏ và calendula, và echinacea, mang đặc tính chống lão hóa mạnh mẽ, bảo kê hydrat hóa, bảo vệ và độ đàn hồi da. Hoàn thành hành động mật ong với thuộc tính kháng khuẩn, nuôi dưỡng và bảo vệ của nó.

Điều tôi thích đông đảo và đấy không phải là 1 trong những vấn đề để dòng bỏ nướu răng, chỉ một tẹo nước và bạn sẽ cảm thấy sản phẩm tan chảy hoàn toàn, sau đó bạn ko cảm thấy muốn sử dụng chất tẩy để dòng bỏ bất kỳ dư lượng dầu nào.

Để lại làn da vô cùng sạch sẽ và mềm mại lúc chạm vào, tôi cũng sẽ nhắc nuôi dưỡng.

Các thành phần hoạt tính được dùng trong sản phẩm này là:

Dầu hạt macadamia, mật ong, bột trấu trấu, glucose, chiết xuất từ ​​echinacea, chiết xuất trong khoảng ​​mỡ, chiết xuất từ ​​cây altea, chiết xuất calendula, tocopherol (vitamin E).

Đại quát nó là một sản phẩm đánh tôi và tôi thấy rất hiệu quả.

Thực hiện đối với từng dòng da 1 hoặc 2 lần 1 tuần

Chi tiết truy cập:  https://deptuoi30.com/venesa-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-so-1-viet-nam/