Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
Sức khỏe hà Nội
e.motion

benhxahoivn|Vietnam


My Blog

«back

Bị sùi mào gà có mang thai được không

Sep 22, 2018

450 Views
     (0 Rating)

bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm cả hai giới đều bị, căn bệnh không những gây nên tác động đến sức khỏe mà ngay cả khả năng sinh sản cũng bị tác động rất lớn. Nhiều chị em khi không may mắc bệnh sùi mào gà đều căng thẳng chưa biết bị bệnh mồng gà có thai được không? Bài viết dưới đây là những thông tin giúp cho chị em giải đáp về thắc mắc này.

bệnh mồng gà là như thế nào

bệnh mồng gà gây nên bởi virus HPV truyền nhiễm chủ yếu qua yếu tố tình dục không an toàn, sau khi xâm nhập vào cơ thể con người sẽ qua một thời gian ủ chứng bệnh, người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng ban đầu của sùi mào gà đó là tại cơ quan sinh dục hoặc trên khắp cơ thể thấy các nốt u nhú u nhú như gai, có màu hồng nhạt, không gây nên đau, ngứa.

một số mụn sùi này nếu không được điều trị chúng sẽ tiến triển nặng nề hơn và liên kết lại đối với nhau thành đã từng mảng lớn như mào gà, súp lơ gây nên cho bệnh nhân cảm giác ngứa, ẩm ướt nếu có sự cọ xát tới các nhú sùi sẽ gây ra trầy xước, chảy dịch.

Nguy hiểm của bệnh sùi mào gà đến sức khỏe chị em có thai

bệnh sùi mào gà không chỉ gây ra tác động đến sức khỏe, tâm lý người bệnh mà đối với các chị em khi có ý định mang bầu hoặc mắc bệnh mồng gà khi có bầu lại càng nguy hiểm.

một vài hiểm họa mà phụ nữ phải đối mặt khi mắc sùi mào gà đó là:

Nguy cơ bội nhiễm cho thai phụ: bạn gái khi mang thai sức đề kháng thường xuyên yếu, khi mắc bệnh mồng gà mà không được trị sớm làm cho các mụn sùi tiến triển nặng nề hơn sẽ gây hiện tượng bội nhiễm, Việc này còn có thể dẫn đến những chứng bệnh khác tiến triển.

Tâm lý phụ nữ có bầu mắc phải ảnh hưởng: không chỉ có một số phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà mới gặp phải ảnh hưởng đến tâm lý mà ngay cả chị em phụ nữ thường thì cũng chịu nhiều tác động của nguyên do tâm lý. Có thể còn nhiều tình huống bà bầu từng gặp phải căng thẳng, trầm cảm khi mắc sùi mào gà và gây ra tác động cho cả phụ nữ có bầu và bào thai.

Ung thư cổ tử cung: Theo các bác sĩ bệnh sùi mào gà là một trong số những yếu tố thúc đẩy ung thư cổ tử cung ở bạn gái, Bởi vậy phụ nữ mắc bệnh mồng gà khi mang thai sẽ phải đối mặt với bệnh ung thư cổ tử cung.

xung huyết bất thường: phụ nữ có bầu có mối nguy hại mất máu trong quá trình sinh nở, nếu không được sớm xử trí sẽ gây nguy hiểm cho cả thai phụ và bào thai.

truyền nhiễm từ mẹ sang con: sùi mào gà có khả năng lây từ mẹ sang con thông qua nguyên do sinh thường xuyên, tác động tới sức khỏe và sự tiến triển của trẻ.

Vậy sùi mào gà có mang thai được hay không

virus HPV gây bệnh sùi mào gà có nhiều chủng khác nhau, không phải kiểu nào cũng gây ra một số chứng bệnh quái ác, nếu vi-rút gây bệnh sùi mào gà không thuộc type 16, 18 là 2 dạng vi-rút HPV gây ra ung thư, thì phụ nữ hoàn toàn vẫn có thể có thai.

http://www.cross.tv/blog/113294
http://www.cross.tv/blog/113294

#mce_temp_url#