Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
dịch vụ visa
e.motion

My Blog

«back
<1  192021  55>

Thời gian đăng ký lại các trường hợp đã bị từ chối visa Hàn Quốc

Nov 14, 2018

286 Views
     (0 Rating)

"Đừng chủ quan khi Hàn Quốc có chính sách nới lỏng điều kiện visa cho khách du lịch Việt Nam. Bạn vẫn cần phải biết và ghi lại 5 lưu ý khi nộp đơn x in visa korea là cực kỳ quan trọng khi chia sẻ Vietnambooking bên dưới"

Kết quả hình ảnh cho du lịch hàn quốc

Thời gian đăng ký lại các trường hợp đã bị từ chối visa Hàn Quốc

Sau 3 tháng kể từ ngày nhận được thông báo từ chối cấp thị thực, bạn có thể xin gia hạn visa. Trong trường hợp thị thực du học, nếu không có lý do đặc biệt, ít nhất 6 tháng để xin visa hàn quốc. Trong trường hợp từ chối cấp thị thực trong vòng 6 tháng tại bất kỳ cơ quan nào và không có lý do cụ thể, họ phải đăng ký lại tại cơ quan đã bị từ chối.

Xin lưu ý rằng các đơn xin thị thực Hàn Quốc sẽ không được hoàn trả khi được gửi.

Vui lòng xem toàn bộ hồ sơ cho Visa du lịch Hàn Quốc hoặc Visa kinh doanh Hàn Quốc hoặc Visa thị thực Hàn Quốc.

Thời gian làm việc của bộ phận visa và visa có hiệu lực của Hàn Quốc

Phòng cấp phép thị thực

Tại Hà Nội: Lãnh sự quán - Đại sứ quán Hàn Quốc tại tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, ĐT: 04 38315111. Cơ quan này nhận đơn xin visa Hàn Quốc từ các công dân Việt Nam từ Đà Nẵng. về phía bắc.

Tại HCM: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, 107 Nguyễn Du, Quận 1. Điện thoại: 08 38225757.

Vào những ngày cao điểm, bạn có thể được yêu cầu xếp hàng sớm để nộp đơn xin visa Hàn Quốc tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Thời hạn nhận đơn xin visa Hàn Quốc: Sáng từ 09h00 đến 11h30 (thứ 7 và Chủ Nhật); Thời gian nộp thị thực: Chiều sau 14h00 - 16h00 (thứ 7 và Chủ Nhật).

Visa nhập cảnh một lần có hiệu lực: 3 tháng kể từ ngày cấp.

Hiệu lực của nhiều visa nhập cảnh: 1 năm kể từ ngày cấp

Các trường hợp đăng ký hạn chế và cấp visa tại Hàn Quốc

Kết quả hình ảnh cho du lịch hàn quốc

Theo quy định về thủ tục xin visa hàn quốc online liên quan đến luật quản lý nhập cư mà vietnambooking đã học được, lý do phổ biến cho việc từ chối cấp thị thực là:

Hộ chiếu không còn giá trị, hoặc đơn xin thị thực Hàn Quốc không nêu rõ mục đích nhập cảnh hoặc lưu trú

Trường hợp có lý do hợp lý để xem xét rằng có một khả năng hành động sẽ ảnh hưởng đến an ninh công cộng, lợi ích của quốc gia Hàn Quốc, trật tự kinh tế và xã hội hoặc phong tục tốt của Hàn Quốc

Bệnh nhân có bệnh truyền nhiễm, nghiện ma túy, thần kinh học, streetlabs, người nghèo và các quần thể bị cấm khác.

Những người nộp hồ sơ gian lận, không cho biết mục đích nhập cảnh và ở lại hoặc không nộp bằng chứng về cư trú của họ, sẽ bị từ chối visa, Riêng đối với những người nộp hồ sơ gian lận, họ có thể bị xử lý hoặc yêu cầu điều tra theo luật liên quan.

Đơn xin thị thực Hàn Quốc bắt buộc

Hộ chiếu: Trên 6 tháng trong trường hợp xin visa ít hơn 90 ngày.

Đơn xin thị thực (với ảnh 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng vừa qua), vui lòng ghé thăm Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc tải xuống tại đây. Lưu ý: Đơn đăng ký chỉ bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Tên và ngày tháng năm sinh ghi trong đơn phải phù hợp với nội dung của hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có hộ chiếu cùng với cha mẹ, hãy thêm hình ảnh của em bé vào phần 34 của đơn xin thị thực.