Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search

My Blog

«back
<1  121314  31>

Máy nén khí fusheng đài loan có tốt không ?

Jul 08, 2019

434 Views
     (0 Rating)

Máy nén khí là sản phẩm vô cùng quan trọng hiện nay, sản phẩm có mặt ở hầu hết các hoạt động trong đời sống con người. Với sự đa dạng của các dòng máy nén khí cũng như các thương hiệu hiện nay, không quá khó để chúng ta có thể tìm được sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Hiện nay, các sản phẩm khí nén Fusheng đang là một trong những thương hiệu được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nhờ tính năng vượt trội cùng với mức giá thành rẻ. Tuy nhiên, điều mà nhiều người băn khoăn hiện nay, đó là máy nén khí fusheng đài loan có tốt không?

Đánh giá máy nén khí Fusheng

Fusheng là thương hiệu máy nén khí trục vít không dầu đến từ Đài Loan, thương hiệu nổi tiếng với đa dạng các dòng máy nén khí dùng trong công nghiệp và cả . Đây là một trong những dòng máy nén khí được nhiều người lựa chọn nhờ chất lượng tốt cùng với mức giá thành hợp lý. Thương hiệu có 2 dòng sản phẩm là trục vít và piston, trong đó dòng piston phát triển mạnh mẽ và được nhiều người ưa chuộng hơn dòng trục vít.

Ngoài ra, thương hiệu Fusheng còn được biết đến với những tính năng vượt trội như:

- Hãng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nén khí với nhiều mức công suất khác nhau như:

+ Thiết bị nén khí trục vít, bao gồm cả loại có dầu và không dầu, với các mức công suất từ 15kW - 220kW được ứng dụng trong các công việc cần nguồn khí nén lớn như trong các ngành công nghiệp.

+ Máy nén khí piston (không dầu và ngâm dầu) với các mức công suất từ 0.5HP đến 20HP.

+ Dòng máy có công suất và lưu lượng cực lớn như máy nén khí ly tâm, với mức công suất từ 189 kW - 1950kW.

- Các sản phẩm của Fusheng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với đó là sự kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ ở mỗi công đoạn lắp đặt. Nhờ đó, sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít khi xảy ra hỏng hóc. 

Vì máy được vận hành tốt, ổn định cho nên người sử dụng không phải tốn chi phí cho việc sửa chữa khi sử dụng máy nén khí thương hiệu này. Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải chú ý đến việc bảo dưỡng, vệ sinh máy theo định kỳ để máy có thể đạt được hiệu suất làm việc hiệu quả nhất, đồng thời người dùng cũng cần phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Ngoài ra, các nhà sản xuất thương hiệu Fusheng liên tục nghiên cứu để đưa ra những giải pháp nâng cấp những sản phẩm của mình, với đa dạng các mẫu mã, công suất, giá thành, để đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Giá thành của các sản phẩm nén khí Fusheng rất đa dạng với mức giá từ vài triệu, đến hàng trăm triệu đồng sao cho phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Có nên sử dụng máy nén khí fusheng đài loan không ?

Từ những đánh giá trên về thương hiệu Fusheng, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng sản phẩm này. Với hiệu năng ấn tượng, giá thành phù hợp, không có lý do gì để chúng ta không cân nhắc, xem xét để đầu tư cho đơn vị của mình.

Khi mang so sánh các sản phẩm nén khí Fusheng với những sản phẩm máy bơm khí nén của một số thương hiệu như: máy nén khí Swan, Puma, Kobelco,…thì chất lượng cũng không hề kém cạnh cả về hiệu năng hoạt động, sự ổn định, cũng như khả năng làm việc lâu dài của thiết bị. Do đó, người dùng có thể đầu tư, sở hữu cho mình thiết bị tiện dụng này để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình với nguồn khí nén cao và ổn định.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp cho người dùng có thể trả lời được cho câu hỏi máy nén khí fusheng đài loan có tốt không? Để có thể sở hữu các sản phẩm máy nén khí chất lượng nhất, yêu cầu người dùng cần phải tìm cho mình một đơn vị uy tín trên thị trường. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng của máy nén khí, mà còn bảo vệ quyền lợi cho người dùng về bảo hành, chế độ của hãng,... Do đó, các bạn nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này nếu có ý định đầu tư, sở hữu thiết bị nén khí.