Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
Nhi Nguyen
e.motion

ingiacucre|Vietnam

Dịch vụ in ấn : danh thiếp, catalogue, brochure, tờ rơi, bao thư, decal , bao lì xì, lịch tết


My Blog

«back
<1  121314  21>

Ý tưởng thiết kế nhãn dán sáng tạo và tuyệt vời 2020

Jul 10, 2020

61 Views
     (0 Rating)

Điều tốt nhất về đề can , in nhãn dán tại tphcm và đồ họa là không có giới hạn đối với những gì bạn có thể thiết kế với chúng. Bạn có thể sử dụng chúng trên mọi và mọi đối tượng hoặc đồ vật! Đồ họa và nhãn dán hầu hết nổi tiếng với xe hơi, cửa sổ, PC, cốc và nhiều thứ khác. Chúng giúp hiển thị sự độc đáo của chúng tôi và cũng cho thế giới thấy tất cả những điều chúng tôi yêu thích.

rom trích dẫn yêu thích của chúng tôi, đến các biểu tượng, mô hình, hình ảnh, nghệ thuật, và một loạt các nhãn dán khác, thể hiện bản sắc, sở thích và phong cách của chúng tôi.

Mặc dù nhãn dán và đồ họa đã được phổ biến trong nhiều năm qua, nhưng có một số ý tưởng thú vị và sáng tạo bạn có thể khám phá. Bạn không phải giới hạn việc sử dụng nhãn dán và đồ họa cho một vài đối tượng, bạn có thể sử dụng chúng rất nhiều. Vì lý do này, chúng tôi sẽ thưởng cho bạn nhiều nhãn dán và ý tưởng đồ họa hơn! 

Ý tưởng nhãn dán phổ biến

Trước khi chúng tôi tiến hành một số ý tưởng nhãn dán độc đáo và thú vị, hãy thảo luận ngắn gọn về các ý tưởng nhãn dán tùy chỉnh phổ biến.

Chúng tôi sẽ lấy ba cái phổ biến nhất:

1. Dán chuyển

Bạn hẳn đã nghe nói về những điều này từ một nơi nào đó bởi vì chúng khá phổ biến. Nhãn dán chuyển là những nhãn dán thường được cắt ra từ nhựa vinyl một màu, sau đó được chuyển sang bề mặt mong muốn với sự trợ giúp của băng chuyển. Nhãn dán chuyển tùy chỉnh thưởng cho chủ sở hữu với một con đường dễ dàng để áp dụng các thiết kế phức tạp. Nhãn chuyển là tuyệt vời cho logo, văn bản thư pháp và biểu tượng. Làm tốt để sử dụng chúng trong nhà. 

2. Xóa nhãn dán 

Nhãn dán rõ ràng tùy chỉnh là những người được in decal mực trắngMực trắng mang lại cho chúng một nền trong suốt, từ đó bảo vệ độ mờ đục của thiết kế của bạn. Với nhãn dán rõ ràng, không có sự cản trở của không gian; về cơ bản bạn có nội dung bạn muốn hiển thị trên nhãn dán của bạn. Bạn có thể sử dụng nhãn dán rõ ràng để làm gì? Chúng là những lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ và chai, và như nhãn sản phẩm, đặc biệt là khi hộp đựng sản phẩm cũng trong suốt.

3. Chữ vinyl

Chữ vinyl khá độc đáo; nó bao gồm chữ, đánh số hoặc hình dạng được cắt ra đặc biệt từ một tấm nhựa vinyl 2 triệu màu, và sau đó được đặt trước và đặt vào băng truyền được che trước. Đặt chúng trên một băng chuyển sẽ đảm bảo các chữ cái của bạn dễ dàng được cài đặt thành một mảnh, (3, 4 hoặc nhiều màu hơn trong một tờ mỗi màu) do đó tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và chuyên nghiệp. Chủ sở hữu chữ vinyl tùy chỉnh thưởng cho chủ sở hữu một cách dễ dàng để hiển thị tên doanh nghiệp của bạn, giờ mở cửa và đóng cửa hoặc chi tiết công ty cần thiết trên cửa sổ hoặc tường của bạn. 

 

Thêm ý tưởng nhãn dán / đồ họa

Dưới đây là nhãn dán độc đáo và ý tưởng đồ họa bạn có thể chọn:

Nhãn dán và đồ họa

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó! Bạn có thể sử dụng nhãn dán tùy chỉnh để tăng vẻ ngoài của đèn pha của bạn. Những nhãn dán và đồ họa này là hoàn hảo cho xe đạp kéo, xe đạp hiển thị và thậm chí cả xe đua. Họ có thể giúp che đèn pha hiện tại của bạn cho những ngày theo dõi. Một lý do tại sao bạn nên đi cho họ là vì chúng ở dạng cực kỳ chân thực, kết hợp với hình ảnh hi-def trên vinyl độ cứng cao . 

Ngoài ra, một nhãn dán đèn pha tuyệt vời phải có một chất kết dính chắc chắn để đảm bảo nhãn dán không bị thổi bay trong một cuộc đua. Một khi chất kết dính giúp đồ họa bám tốt, bạn sẽ tốt. Làm tốt để đảm bảo rằng nhãn dán của bạn có bề mặt nhiều lớp; điều này là do nó thưởng cho chủ sở hữu khả năng kháng hóa chất tối đa cho vẻ ngoài tuyệt vời sau vòng, và sau nhiều lần giặt và làm sạch 

Bên cạnh việc tăng cường sự xuất hiện của đèn pha của xe hơi hoặc xe đạp của bạn, đồ họa in chất lượng cao cho thấy phong cách độc đáo của bạn. Bạn có thể có được chúng trong các màu sắc và thiết kế khác nhau. Một số nhãn dán này cũng đi kèm với một vài hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng ánh sáng để làm cho ánh sáng nổi bật khi bật lên.

Gắn các đồ họa và nhãn dán này thường đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện phương pháp bóc và dán. Đối với một kết thúc thanh lịch và hoàn hảo, làm tốt để làm ấm đồ họa; mặc dù điều này có thể gây ra một sự kéo dài xung quanh các đường cong, nó sẽ lành lại theo thời gian.  

Đồ họa nẹp 

Đối với những người không biết niềng răng là gì, thì đó là nẹp cổ được thiết kế để giúp giảm chấn thương cổ trong các môn thể thao có mũ bảo hiểm, như Supercross, xe mô tô, enduro, đua đường trường, đạp xe leo núi, BMX, ATV, đi xe đạp , karting, và snowmobiling. Bây giờ, làm thế nào để dán và đồ họa đi vào phương trình? Bởi vì niềng răng cũng có thể nhìn thấy cho người ngoài, bạn có thể quyết định tăng cường sự xuất hiện của nó và tiết lộ danh tính của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tên, số chủng tộc và đồ họa khác, sau đó dán trên nẹp cổ của bạn. Dễ như ăn bánh!

Đồ họa máy bay phản lực trượt tuyết

Máy bay phản lực trượt tuyết là một cách tuyệt vời để thư giãn với gia đình và bạn bè. Nhưng bạn có thể nhân đôi niềm vui và sự phấn khích bằng cách thể hiện trên ván trượt Jet tùy chỉnh của riêng bạn. Excellent chắc chắn sẽ biến Jet Ski của bạn thành một kiệt tác và cỗ máy hoàn toàn mới. 

Để tăng cường giao diện cho máy của bạn, bạn có thể chọn phong cách đồ họa cơ bản, đến các mẫu pin-up thú vị và sau đó là các bố cục trường học cũ đáng tin cậy. Bạn cũng có thể chọn một thiết kế nữ tính nếu bạn là một fan hâm mộ, và chúng tôi biết các cô gái cũng thích trượt tuyết phản lực. Về bản chất, có một thiết kế cho tất cả mọi người. Một điều tuyệt vời khác về đồ họa trượt tuyết phản lực là chúng cung cấp vùng phủ sóng tuyệt vời. Đầu tư của bạn chắc chắn có giá trị vì bộ dụng cụ đồ họa đóng vai trò là áo giáp bảo vệ cho việc trượt tuyết của bạn. Ngoài ra còn có một loạt các thiết kế cho tất cả các mô hình và thương hiệu của máy, bao gồm Yamaha, Sea Doo và Kawasaki. Một đồ họa máy bay phản lực trượt tuyết tuyệt vời không dễ bị hư hại ngay lập tức từ nước. 

Đồ họa xe trượt tuyết

Có niềm vui trong việc di chuyển thoải mái sau đợt tuyết rơi đáng kể đầu tiên của mùa tuyết. Snowmobile thưởng cho bạn phần thưởng cho bạn với thời gian đi xe đáng kể trên các sườn dốc! Nếu bạn muốn đứng đầu trải nghiệm này và di chuyển xung quanh trong chiếc xe trượt tuyết của bạn với phong cách, đồ họa xe trượt tuyết là hoàn hảo cho bạn. 

Nhưng bạn phải có nó ở phía sau tâm trí của bạn rằng đồ họa và nhãn dán xe trượt tuyết phải cứng cáp và rất bền; điều này là do bạn sẽ lái máy trong tuyết và tuyết có thể dễ dàng làm hỏng đồ họa tùy chỉnh của bạn. 

Đồ họa xe trượt tuyết làm cho bạn nổi bật trên núi và cung cấp cho bạn một cái nhìn cá nhân. Các thiết kế tiêu chuẩn có sẵn là đồ họa theo phong cách chủng tộc, các cô gái pin-up, hình ảnh vui nhộn, thiết kế chàng trai và cô gái, và một loạt những người khác. Điều tuyệt vời ở đây là bạn có thể tự do tùy chỉnh bố cục cá nhân của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhãn dán đồ họa cắt sẵn để dễ dàng cài đặt. Bạn cũng sẽ tận hưởng chất kết dính mạnh mẽ và bền bỉ của nó mà đảm bảo dính cao cấp.

Đồ họa biển số

Bởi vì không có thương lượng về số xe, nên không có gì mới đối với chủ sở hữu hoặc người không sở hữu. Sau khi một số được trao cho một chủ xe hoặc chủ xe, một biển số được yêu cầu để hiển thị số xe. Vì số xe là một phần quan trọng của chiếc xe đó, nó phải được hiển thị rõ ràng vì lý do an ninh hoặc khẩn cấp. 

Một biển số rất quan trọng đến nỗi đó là đặc điểm nổi bật của rất nhiều ô tô, xe tải, xe tải, xe máy và những thứ tương tự. Có những chiếc xe tương tự với thậm chí cùng màu, nhưng tất cả các xe đều có số duy nhất.

Thay vì biển số kim loại thông thường, bạn có thể sử dụng decal hoặc đồ họa sticker độc đáo, chắc chắn sẽ phân biệt xe của bạn và lọt vào mắt người lái xe gần bạn. Decal hoặc nhãn dán này sẽ có đồ họa bắt mắt; cho dù số, bản vẽ, hoặc từ. Bạn thậm chí có thể có được đồ họa phù hợp với anh chị em, vợ / chồng, bạn bè, bạn bè trong câu lạc bộ và các hiệp hội khác.

Nếu bạn có một đội thể thao, hoặc bạn thuộc về một nhóm, tất cả bạn có thể có được đồ họa phù hợp trên biển số thông thường hoặc trên decal biển số của bạn. 

Đồ họa xe golf

Đồ họa sẽ cung cấp cho xe golf của bạn một cái nhìn độc đáo. Bạn sẽ đặt thiết kế ở những nơi bạn muốn. Nhưng bên cạnh đó, đề can đồ họa và nhãn dán trên xe golf cung cấp một hoặc hai lợi thế mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Nếu bạn muốn tăng doanh thu cho chuyến đi chơi gôn tiếp theo của mình, đề can và gậy với đồ họa lôi cuốn là một ý tưởng không tồi. Rốt cuộc, đồ họa xe golf tùy chỉnh cung cấp cho bạn cơ hội để bán tài trợ giỏ hàng. Ngoài ra, một số doanh nghiệp địa phương thường tài trợ cho các chuyến đi chơi gôn, đổi lại, họ nhận được quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp của họ. Nhãn dán và đề can là các tùy chọn thực tế cho các thiết kế đồ họa có thể tùy chỉnh giúp thúc đẩy các nhà tài trợ.

Họ cũng tuyệt vời cho việc gây quỹ giải đấu golf. Đó là một xu hướng mới cho các nhà tổ chức các giải đấu golf để bán bảng hiệu và nhãn dán cho một nhà tài trợ hoặc bất cứ ai quan tâm đến việc tài trợ tất cả các xe. Đơn giản chỉ cần tháo giấy ra khỏi nhãn dán hoặc decal và dán chúng vào xe golf!

Link social: https://www.behance.net/indecalnhanhgiare