Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
dịch vụ visa
e.motion

My Blog

«back

Vé máy bay từ Nhật về Việt Nam, Tokyo – Đà Nẵng tháng 7

Jul 14, 2021

45 Views
     (0 Rating)

Dịch bệnh kéo dài tại Nhật Bản chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, công ăn việc làm của cộng đồng người Việt tại xứ sở hoa anh đào. Không chỉ vậy, nhiều hành khách là chuyên gia cũng gặp không ít rắc rối khi muốn về Việt Nam làm việc. Đừng lo lắng, các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam dự kiến ​​sẽ được khai thác trong thời gian tới. Nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé Vé máy bay từ nhật bản về việt nam và được tư vấn đầy đủ về thủ tục xuất nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT LỊCH TRÌNH BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Thời gian gần đây, số ca lây nhiễm tại Nhật Bản liên tục tăng nhanh, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp khiến cộng đồng người Việt Nam tại xứ sở hoa anh đào gặp rất nhiều khó khăn về sức khỏe và việc làm. Đồng thời, nhiều chuyên gia nước ngoài muốn về Việt Nam làm việc vẫn chưa lựa chọn được hành trình phù hợp. Trước tình hình đó, các chuyến bay từ Nhật Bản đến Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác trong thời gian tới.

Dự kiến, các chuyến bay này sẽ được khai thác từ tháng 7 với tần suất 3-4 chuyến / tháng, hỗ trợ hành khách Việt Nam hồi hương, ngoài ra sẽ có một chuyến bay chuyên cơ đón chuyên gia và các chuyến bay khác. chuyến bay thuê bao với trọn gói dịch vụ xuất nhập cảnh và cách ly. Theo đó ngay từ bây giờ hành khách có thể đặt Vé máy bay từ nhật bản về việt nam được vận hành bởi các hãng hàng không uy tín trong và ngoài nước. Hãy theo dõi lịch bay chi tiết và đăng ký ngay hành trình phù hợp nhất về Việt Nam.

Ghi chú:

 • Thời gian đặt trước ngày khởi hành ít nhất 7-14 ngày;

 • Thời gian và địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;

 • Giá vé và mức hành lý theo quy định của hãng hàng không;

 • Điểm đầu vào dự kiến: Hà Nội / Đà Nẵng / TP.HCM;

 • Riêng các chuyến bay thuê bao từ Nhật Bản đến Việt Nam bao gồm:

  • Vé máy bay 1 chiều từ Tokyo về Việt Nam + hành lý theo quy định của hãng;

  • Hỗ trợ toàn bộ chuyến bay và thủ tục xuất nhập cảnh;

  • Xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn cách ly;

  • Dịch vụ cách ly khách sạn 3 đến 5 sao (từ 21 ngày);

  • Ba bữa ăn dinh dưỡng / ngày + 2 chai nước 0,5 lít / chai / ngày + chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 đến 5 sao;

  • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, dịch vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;

  • Phí kiểm tra Covid-19, 3 lần trong thời gian cách ly.

 • Trong trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Tokyo, thông tin chi tiết nhất có thể để lại tại Phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;

 • Hành khách vui lòng liên hệ Đường dây nóng 24/7: +8428 7303 6167để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé Vé máy bay từ nhật bản về việt nam nhanh nhất.

vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Các chuyến bay từ Nhật Bản đến Việt Nam sẽ được khai thác nhiều hơn trong tháng 7.

ƯU ĐÃI VÉ TỪ NHẬT BẢN

 • Toàn bộ hành khách là người Việt Nam đang làm việc trên lãnh thổ Nhật Bản nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh đã bị mất việc làm, hết hạn hợp đồng, khó khăn về chi phí sinh hoạt, ăn ở và không tìm được việc làm. ở nước sở tại hỗ trợ;

 • Hành khách là người cao tuổi, hành khách sang Nhật Bản thăm thân, công tác nhưng do hạn chế bay thương mại nên bị “kẹt” tại Nhật, visa đã hết hạn;

 • Du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc thời gian học tập, nghiên cứu và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, ăn ở do ký túc xá đóng cửa;

 • Các nhà ngoại giao, chuyên gia, kỹ sư, nhà đầu tư, doanh nhân, đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam… được công ty bảo lãnh về Việt Nam làm việc sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nhật đi Nhật. Việt Nam trên các chuyến bay gần nhất.

***Trong trường hợp hành khách không thuộc nhóm trên, hãy nhanh chóng liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên những chặng bay phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM NGAY

HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI ĐẾN VIỆT NAM?

Để thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch bệnh, hành khách sẽ được kiểm soát chặt chẽ tại các cửa khẩu. Theo đó, để việc nhập cảnh diễn ra thuận lợi, hành khách cần chuẩn bị một số thông tin quan trọng dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm và kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;

 • Hành khách có thể bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi sốt trên 37,50C hay mệt mỏi;

 • Hành khách vui lòng đeo khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo khi làm thủ tục tại sân bay và trên chuyến bay;

 • Hành khách từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh.

Riêng đối với tất cả hành khách là chuyên gia nước ngoài cũng cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết trước mỗi chuyến bay để dễ dàng nhập cảnh vào Việt Nam trong mùa dịch bệnh:

 1. Công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

 2. Đặt phòng khách sạn, tên người vận chuyển (bản sao) (Trường hợp cách ly ở tỉnh thì phải có hướng dẫn cách ly của Sở Y tế tỉnh (trong đó ghi rõ hành khách, chuyến bay và thông tin cụ thể về địa điểm cách ly). phương tiện vận tải) (bản sao);

 3. Bảo hiểm y tế quốc tế / hoặc cam kết của công ty thanh toán chi phí điều trị bằng Covid-19 (bản sao);

 4. Phiếu yêu cầu đặt chỗ (theo mẫu);

 5. Hộ chiếu, thị thực (visa) / thẻ tạm trú / giấy phép lao động nếu có (bản sao);

 6. Giấy chứng nhận xét nghiệm RT-PCR âm tính với Covid-19 (Trước khi bay, nộp bản sao cho Vietnam Booking sau khi có kết quả).

Ngoài việc thường xuyên tổ chức các chuyến bay từ Nhật Bản đến Việt Nam, Chính phủ cũng yêu cầu tất cả hành khách thực hiện nghiêm túc chỉ đạo phòng chống dịch của Chính phủ. Theo đó, hành khách đến Việt Nam cần được cách ly với 21 ngày, hành khách có thể chọn cách ly tại cơ sở cách ly tập trung hoặc chọn dịch vụ Khách sạn kiểm dịch ở Việt Nam với tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao (trừ các chuyến bay thuê bao vì đã bao gồm trong dịch vụ).

Tham khảo ngay Danh sách các khách sạn cách ly ở Việt Nam vừa được cập nhật

Những hành khách đã được cách ly tại cơ sở cách ly sẽ trở về nơi cư trú, sau đó tiếp tục cách ly thêm 7 ngày. Trong thời gian này, hành khách chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, tránh tiếp xúc với nhiều người để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng.

Hành khách được cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng trong thời gian cách ly tại khách sạn.

GÓI COMBO DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM TẠI VIỆT NAM ĐẶT CHỖ

Hành khách là người Việt Nam ký hồi hương cũng như các chuyên gia nước ngoài muốn đến Việt Nam ngày càng nhiều. Vì vậy, trong thời gian sắp tới, Vietnam Booking sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ hành khách với gói dịch vụ trọn gói về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

❖ Combo 1 - Vé máy bay về Việt Nam: Với dịch vụ này, hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay đến Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh trong mùa dịch bệnh;

❖ Combo 2 - Vé máy bay đi Việt Nam + khách sạn cách ly: Dịch vụ này sẽ bao gồm một gói đầy đủ các dịch vụ:

 • Vé máy bay về nước;

 • Kiểm tra Covid-19 trong quá trình cách ly;

 • Khử trùng khu vực sân bay;

 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;

 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong 21 ngày cách ly;

 • Các bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

❖ Combo 3 - Vé máy bay về Việt Nam + Giấy xuất nhập cảnh + Visa Việt Nam + khách sạn cách ly: Dịch vụ này bao gồm trọn gói dịch vụ vé máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Giấy tờ xuất nhập cảnh và vé máy bay giúp người nước ngoài quay trở lại Việt Nam dễ dàng hơn.

Không chỉ đồng hành cùng hành khách trên các chặng bay từ Nhật Bản về Việt Nam, Vietnam Booking sẽ còn tiếp tục tổ chức các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng người Việt trên toàn thế giới.