Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
dịch vụ visa
e.motion

My Blog

«back

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam tháng 7, Singapore Hà Nội

Jul 16, 2021

38 Views
     (0 Rating)

Bạn có bạn bè, người thân đang mắc kẹt tại Singapore do ảnh hưởng của dịch bệnh; Quý doanh nghiệp muốn đưa chuyên gia nước ngoài tại Singapore sang Việt Nam làm việc,… hãy nhanh chóng liên hệ với Vietnam Booking qua đường dây nóng hỗ trợ 24/7. +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đăng ký về nước trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Thông tin chuyến bay đưa người Việt từ Singapore về Việt Nam

Lịch trình đưa người Việt từ Singapore trở về

Cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Singapore hết hạn visa và mắc kẹt không thể về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh có thể đăng ký hồi hương trên chuyến bay từ Singapore. Việt Nam.

Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay với lịch trình ưng ý, giá rẻ để về nước an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch bệnh, mời bạn tham khảo lịch bay tháng 7/2021 dưới đây:

Chuyến bayLịch bay dự kiếnThời gian đăng kýĐăng ký thông tin chuyến bay

Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội

(Vietjet Air & Pacific Airlines)

17 tháng 5; 7/6

7-14 ngày trước ngày khởi hành

ĐĂNG KÝ NGAY

*Ghi chú:

  • Giờ bay có thể thay đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;

  • Thông tin về điểm dự kiến ​​nhập học: TP.HCM / Hà Nội / Cần Thơ;

  • Hành khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 24/7 tại 1900 7303 6167Để được hỗ trợ chính xác về các chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình tốt nhất để về quê thăm người thân.

Ai được ưu tiên về Việt Nam?

Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore; Hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, ăn ở sau khi kết thúc thời gian học tập tại Singapore;

Người lao động đang làm việc tại Singapore nhưng hết hạn hợp đồng, mất việc làm, không có thu nhập, không được nơi làm việc tại Singapore hỗ trợ, khó khăn về chi phí sinh hoạt, ăn ở;

Người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám bệnh, chữa bệnh tại Singapore hết hạn visa;

Doanh nhân, trí thức Việt Nam có visa xuất cảnh ngắn hạn đi công tác Singapore gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ đặt chỗ Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.

Chuyến bay đưa hành khách từ Singapore đến Việt Nam.

Cập nhật chuyến bay đưa chuyên gia từ Singapore về Việt Nam

Lịch bay đưa chuyên gia Singapore sang Việt Nam

Chuyến bay sớm nhất từ ​​Singapore về Việt Nam khởi hành vào tháng 7, hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài tại Singapore có nhu cầu sang Việt Nam làm việc. Theo đó, ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký thông tin đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam để được hỗ trợ và xét duyệt nhanh nhất.

Chuyến bayLịch bay dự kiếnNgày cuối cùng để đăng ký véĐăng ký vé về Việt Nam

Singapore - Hà Nội

(SQ176)

16, 21, 23, 26, 30/5

Trước ngày khởi hành ít nhất 7-14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Singapore - Sài Gòn

(SQ178)

16, 20, 23, 27, 30/5

ĐĂNG KÝ NGAY

Singapore - Đà Nẵng

27/3

ĐĂNG KÝ NGAY

*Ghi chú:

• Giá vé và mức hành lý theo quy định của Singapore Airlines;

• Đây là chuyến bay đặc biệt đưa đón các chuyên gia từ Singapore về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 1 đến 2 chuyến / tháng. Hiện tại, chuyến bay gần nhất đã gần hết chỗ và chỉ còn khoảng 10-15 suất.

• Thời điểm tốt nhất để đặt vé theo yêu cầu của hãng là từ 7-14 ngày trước ngày bay;

• Liên lạc với chúng tôi ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt Vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Singapore về Việt Nam Nhanh.

Những người nước ngoài có thể đặt vé từ Singapore về Việt Nam?

Công dân nước ngoài là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện công ty nước ngoài có văn phòng, trụ sở chính tại Việt Nam;

Người nước ngoài là công nhân, kỹ sư tay nghề cao đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp, tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu về Việt Nam làm việc có thể đăng ký đặt hàng. Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.

Singapore Airlines tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Singapore về Việt Nam.

Hồ sơ bay từ Singapore đến Việt Nam

Dành cho người Việt Nam hồi hương từ Singapore

  • Hộ chiếu hoặc thị thực hợp lệ theo quy định của công chức hải quan;

  • Giấy chứng nhận kiểm tra âm tính cho Covid-19 với 5 ngày trước ngày khởi hành. Giấy kiểm tra phải là bản chính;

  • Khai báo y tế trực tuyến trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay. Khi đến sân bay, nhân viên hải quan sẽ kiểm tra xem bạn đã khai báo y tế chưa;

  • Gửi thông tin về các tùy chọn cách ly bao gồm cách ly khách sạn hoặc cách ly tập trung.

Đối với người nước ngoài là chuyên gia đến Việt Nam

➢ Giấy tờ của Cục quản lý xuất nhập cảnh: Công văn nhập cảnh Việt Nam;

➢ Các văn bản chấp thuận khác từ các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;

➢ Kế hoạch cách ly của khách sạn và thông tin về phương tiện di chuyển từ sân bay đến nơi cách ly của khách sạn. Trường hợp kiểm dịch tại tỉnh, hành khách cần có hướng dẫn cách ly của Sở Y tế tỉnh (trong đó ghi rõ thông tin hành khách, chuyến bay và thông tin cụ thể về địa điểm cách ly, phương tiện vận chuyển). .

➢ Bảo hiểm y tế hoặc cam kết thanh toán chi phí trong trường hợp nhiễm Covid-19;

➢ Hộ chiếu, thị thực hoặc thẻ tạm trú còn hiệu lực cho mục đích nhập cảnh làm việc, đầu tư (ĐT), doanh nghiệp (DN) hoặc lao động (LĐ);

➢ Giấy phép lao động hoặc miễn giấy phép lao động;

➢ Giấy chứng nhận kiểm tra RT-PCR âm tính với Covid-19, thời gian có giấy kiểm tra trong vòng 72 giờ trước ngày khởi hành chuyến bay;

➢ Đối với chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại khu vực TP.HCM, bạn cần có bằng đại học và kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm;

Thông tin bạn cần biết về nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam

Tất cả hành khách từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong thời gian này phải được cách ly 14 ngày theo quy định. Ngay khi đến hiện trường ngập nước, hành khách sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ xét nghiệm dịch tễ nhanh chóng, đưa đến khu vực cách ly tập trung hoặc được lựa chọn. dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 ​​đến 5 sao (chi phí dịch vụ cách ly khách sạn, hành khách tự thanh toán). Trong thời gian cách ly, bạn sẽ được xét nghiệm và kiểm tra Covid-19, và sẽ được đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp nhiễm trùng.

Hành khách trở về nhà an toàn trên chuyến bay đặc biệt.

Ngay khi có nhu cầu về Việt Nam (đối với chuyên gia nước ngoài) hoặc về nước (đối với người Việt Nam tại Singapore) trong mùa dịch bệnh, hành khách hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking, đại lý vé máy bay uy tín. tín dụng được cung cấp Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam. Mọi thắc mắc về thủ tục đặt vé máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách ly và các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam, vui lòng liên hệ Vietnam Booking sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất. Dự kiến ​​mỗi tháng chỉ có khoảng 2 chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội về nước an toàn và nhanh chóng sau thời gian dài mắc kẹt tại Singapore.

Ngoài việc hỗ trợ hành khách về nước trên chuyến bay đặc biệt từ Singapore về Việt Nam, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách dịch vụ cách ly khách sạn 3 sao đến 5 sao uy tín. Khi đăng ký dịch vụ cách ly của khách sạn, bạn sẽ được phục vụ chu đáo với xe đưa đón từ sân bay đến nơi cách ly, ăn 3 bữa / ngày, giặt là, giải trí trong phạm vi cho phép, phục vụ thường xuyên. kiểm tra, theo dõi y tế, v.v.