Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
Nguyễn  Hà Nhím
e.motion

nhimbongcntt|Vietnam


My Blog

«back

Sinh trac dau van tay va phuong phap giao duc be tu som

Jul 31, 2017

303 Views
     (0 Rating)

 

Thông thường một số cha mẹ luôn muốn con mình khôn lớn, trưởng thành. Ngoài việc cho con ăn uống những thực phẩm bổ sung sức khỏe thì việc giáo dục con từ sớm cũng là điều cha mẹ lưu ý.
Hiện trong phần lớn các gia đình, nguồn dinh dưỡng tinh thần của trẻ nhỏ ít hơn rất nhiều so với nguồn dinh dưỡng vật chất. Trẻ lúc nào cũng rơi vào cảm giác đói khát tinh thần mà bố mẹ cơ bản lại không ý thức được điều này.
Trẻ rất cần có sự tư duy một cách vui vẻ. Tư duy là hoạt động chủ yếu bên trong của con người. Hoạt động này không chỉ khiến con người nâng cao trí lực mà còn thúc đẩy cơ thể và tâm lí phát triển lành mạnh, nhờ sinh trắc học dấu vân tay mà các nhà khoa học đã phân tích. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, trẻ được nghe nhiều, nhìn nhiều, nghĩ nhiều, làm nhiều, nói nhiều; ngày nào cũng được tư duy một cách thoải mái, như vậy bộ não trẻ sẽ ngày càng linh hoạt, ngày càng phát triển, trẻ ngày càng thông minh, cơ thể càng khỏe mạnh, tính cách càng hoạt bát.
Giáo dục sớm bằng việc Sinh trắc học vân tay
[IMG] 
Hệ thống các trường mầm non, tiểu học hiện nay đã nghiên cứu trong việc ứng dụng giáo dục não bộ vào chương trình học dành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi. Đối với các bậc cha mẹ vì điều kiện địa lý không thể đưa trẻ đến trường hàng ngày, sẽ có các chuyên gia sinh trắc học dấu vân tay ở Hà Nội chuyên tư vấn cho cha mẹ
Các bậc phụ huynh được gửi lại nội dung chương trình học qua email để tiếp tục thực hiện cùng con ở nhà. Ba mẹ được khuyến khích trao đổi thường xuyên với nhà trường về tình hình học tập của con tại gia đình, đồng thời nhà trường sẽ giúp giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ gia đình những vấn đề mà các phụ huynh gặp phải trong quá trình chơi và dạy con tại nhà. Cha mẹ sẽ được tư vấn miễn phí sau đó.
Hiện nay, Sinh trắc vân tay ở Hà Nội là phương pháp khám phá thông tin của não bộ ở các vùng chức năng não, các chỉ số năng lực phát triển của con người về cảm xúc và trí tuệ như IQ, AQ, EQ và CQ, thiên hướng vận động của não trái, não phải... Từ đó, mỗi người sẽ xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để lựa chọn lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp cho phù hợp.
[IMG] 
Hiện nay, ứng dụng công nghệ DMIT, Elite Symbol với những bản báo cáo sinh trắc học vân tay chính xác từ các thiết bị scan hiện đại đang là công ty thực hiện sinh trắc vân tay ở TP Hồ Chí Minh  được nhiều người tìm đến.
Thực hiện sinh trắc học dấu vân tay cho béở Elite Symbol, mọi thông tin của người kiểm tra sẽ được bảo mật tuyệt đối. Khi đến nhận báo cáo, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên giàu kiến thức và kinh nghiệm. Còn đợi gì nữa mà không đến với Elite Symbolbiết Sinh trắc vân tay có đúng không và để khám phá năng lực của bản thân, lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp và giáo dục con trẻ một cách tốt nhất.