Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
dịch vụ visa
e.motion

My Blog

«back
<1  484950  55>

Không gian văn hoá Đà Nẵng với các đặc sản như Mì Quảng,Bún Bò

Dec 01, 2017

479 Views
     (0 Rating)

Trong danh sách các cơ sở ẩm thực được giới thiệu cho du khách mua vé máy bay đi đà nẵng tại http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/Ve-may-bay-hcm-Da-Nang.html phần lớn là các nhà hàng đặc sản như: Thịt lợn Đà Nẵng, Thịt lợn ... Hoi An mở không gian văn hoá Việt - Nhật, đón APEC / Đà Nẵng giới thiệu điểm đến du lịch APEC

 

 

Cục Du lịch Đà Nẵng đã trình lên danh sách quốc gia APEC 2017 về 61 điểm thực phẩm giới thiệu với các đại biểu và khách quốc tế đặt vé máy bay đi đà nẵng tham dự Hội nghị Cấp cao APEC.

Nhà hàng Trần ở phố Lê Duẩn là một trong những địa chỉ này, với những món đặc sản nổi tiếng là bánh tráng cuốn. Thịt lợn cắt thành miếng mỏng, mỡ đủ chất béo, với một miếng rau lớn và xà lách dày dạn, giấy lụa. Ở đây, nhà hàng cũng phục vụ bánh bột, bánh trung thu, bò, mì Quảng ... Photo: Nhà hàng Trần.

 

Mì Quảng Nam là món ăn thứ hai trong danh sách với các cơ sở đã được kiểm tra, đảm bảo vệ sinh, chất lượng phục vụ như Mì Quảng (Đống Đa), Ngân Ngân (Trần Bình Trọng), Núi Quang (Phan Đăng Lưu), Quảng Bún Bò - Bếp (Lê Hồng Phong). Ảnh: Trang bếp.

 

Với bánh, Sở Du lịch giới thiệu nhà hàng Xo (Hoàng Văn Thụ) và Bà Lãng (Bạch Đằng). Nhà hàng trên đường Hoàng Văn Thụ phục vụ bánh truyền thống với các món ăn đa dạng như bánh tôm, bánh tôm, mực ống, thịt lợn thịt, bánh tôm hùm. Điều này cũng phục vụ các món ăn khác như thịt nướng, nem lui, ram ... Ảnh: Ẩm thực.

 

 

Để thưởng thức cá bun cha, các đại biểu được giới thiệu đến hai địa chỉ 113A và 109 Nguyễn Chí Thanh. Đây là món ăn phổ biến ở miền Trung, chủ yếu làm từ cá thu, cá mối, chế biến bằng chiên hoặc hấp, chan nước ngọt từ xương cá. Ảnh: Trương Mỹ Loan.

 

Nhà hàng Phúc Lộc và Hồng Ngọc tại Nguyễn Chí Thanh là một gợi ý để thưởng thức cơm gà. Không giống như cơm gà Hội An, cơm gà Đà Nẵng thường phục vụ các món gà, thường là cánh hoặc đùi, chuyển sang màu vàng, giòn. Ảnh: Ilovedanang.

 

Để đa dạng thực đơn, quý khách book vé máy bay đi đà nẵng có thể chọn ăn ở Trúc Lâm Viên (Yên Bái), Nhà Đỏ, Ba Cà Bồn (Nguyễn Tri Phương), Apsara và Bà Lạt (Trần Phú). Cơm chiên thịt, thịt gà, thịt bò, tôm ... Ảnh: Trúc Lâm Viên.

 

Hải sản cũng không thể thiếu trong ẩm thực Đà Nẵng. Ngoài các món ăn phổ biến như ốc sên, mực, trai, tôm ... hải sản còn phục vụ bào ngư, tôm hùm, mũ tôm, trai, cá chình ... Các nhà hàng được giới thiệu Nhân dịp này bao gồm Coral, 4U Beach, Phước Mỹ 2, Anh Anh ... Ảnh: NH San Hồ.

 

vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng  vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng  vé máy bay đi đà nẵng