<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search

My Blog

«back

Ms

Sep 24, 2018

302 Views
     (0 Rating)

Vay tiêu dùng trả góp nhanh chóng và hiệu quả theo hình thức tín chấp

Vay tieu dung tai Da Nang là cách vay tiền đang rất phổ biến ở khu vực này, hình thức vay tín chấp đã tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có cơ hội vay tiền từ ngân hàng dù có tài sản hay không. Nếu bạn là người khó khăn đang cần ngay một khoản tiền không quá lớn thì hãy tham khảo bài viết này để được vay tiền đơn giản nhất nhé.

Vay tín chấp là hoạt động vay tiền rất được quan tâm trong thời gian gần đây, đây là hình thức vay tiền không cần phải có tài sản đảm bảo vì các bên cho vay sẽ chỉ xem xét đến khả năng trả nợ của bạn để đưa ra mức cho vay. Có rất nhiều gói vay tín chấp cho bạn lựa chọn, trong đó gói Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng là gói vay khá phổ biến, bạn có thể lựa chọn gói vay trong mục đích như mua nhà, mua đất, mua laptop…ưu điểm của gói vay này là bạn sẽ được vay 80% giá trị món hàng bạn mua với đặc điểm nổi bật là bạn không phải thanh toán một lần hết khoản tiền mà sẽ trả theo từng kỳ và thời gian trả hết số nợ dao động từu 1-3 năm. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các gói vay như vay theo bảng lương trong tài khoản ngân hàng, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo cà vẹt xe hay hóa đơn điện nước…

Vay tín chấp còn có một ưu điểm nổi bật nữa đó là vay tiền nhanh chóng và đơn giản, để đăng kí vay tiền bạn chỉ cần có một số giấy tờ cá nhân như CMND, sổ hộ khẩu là có thể làm thủ tục vay vốn. Bên cạnh đó thời gian để ngân hàng xem xét hồ sơ của bạn cũng rất nhanh chóng chỉ sau 2-3 ngày là bạn sẽ được kí hợp đồng với ngân hàng ngay đấy. Ngoài ra để tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền theo cách thuận tiện nhất thì các bên cho vay đã triển khai đăng kí vay tiền bằng hình thức online, mọi thông tin đặc gửi vào trang web và sau đó bạn chỉ cần đến tại ngân hàng nộp hồ sơ và kí hợp đồng là có thể giải ngân ngay trong ngày.

Vay tín chấp không những có các gói vay cho cá nhân, gia đình mà còn có gói sản phẩm vay dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, nếu bạn là một tổ chức hay doanh nghiệp thì bạn sẽ có cơ hội vay tín chấp với khoản tiền tối đa là 5 tỷ đồng chỉ cần có giấy phép kinh doanh như ở bài https://code.videolan.org/ snippets/816 vì vậy nếu bạn là doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vốn hay đang muốn mở rộng kinh doanh thì chỉ cần có giấy phép kinh doanh để đăng kí vay tiền mà không cần phải cầm cố bất cứ giấy tờ hay tài sản nào.