<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
alana90 alana90
e.motion

alana90|Vietnam


My Blog

«back
<1  131415  24>

Câu hỏi cần hỏi khi thuê người thiết kế ngoại thất sân vườn

Apr 22, 2019

178 Views
     (0 Rating)

Câu hỏi cần hỏi khi thuê người thiết kế ngoại thất sân vườn

Có phải bạn đang tìm cách để sửa sang lại khu vườn ngoài trời, sân trước hoặc sân sau của bạn? Bạn đang nghĩ đến việc tìm một người trang trí nội ngoại thất sân vườn nhưng không biết làm sao để thuê được một người thiết kế đẹp.

Khi bạn không có hoa tay hay kinh nghiệm trong việc trang trí thiết kế ngoại thất đẹp, không có lý do gì khiến bạn không thể có khu vườn trong mơ tại nhà cả.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bản thiết kế lớn hay chỉ là một vài nét thay đổi cải thiện đôi chút thì điều quan trọng là phải biết những gì cần hỏi người làm vườn trước khi thuê họ cho một công việc. Hãy xem bài viết của  Noi that dep để nắm được những chi tiết này.

Thuê người thiết kế sân vườn đẹp

Những gì bạn cần biết khi thuê người thiết kế ngoại thất nhà ở

Khi bạn thuê một người thiết kế ngoại thất sân vườn, bạn vốn đã xây dựng mối quan hệ với một chuyên gia. Công việc trở thành một quá trình hợp tác và cả hai cần phải có sự bình đẳng khi tham gia dự án.

Người thiết kế cảnh quan của bạn cần dành thời gian để thảo luận về kế hoạch khu vườn mơ ước của bạn và cách nó sẽ phù hợp với cấu trúc sân và ngân sách hiện tại của bạn.

Theo  nội thất thông minh trước khi bạn bắt đầu, bạn nên có nhiều ví dụ về phong cảnh khác nhau mà bạn ngưỡng mộ hoặc bạn thích. Những hình ảnh này sẽ giúp người làm vườn hiểu được mục tiêu cụ thể của bạn.

Từ đó, họ sẽ có thể tư vấn thiết kế ngoại thất cho bạn để có được một thiết kế hoàn hảo nhất và đặt ra một mốc thời gian ước tính để hoàn thành dự án cho bạn.

Đừng ngại đặt câu hỏi cho người bạn thuê

Điều cần đảm bảo cần có khi thuê người trang trí ngoại thất

Trước khi thuê bất kỳ người trang trí nào, hãy đảm bảo bạn hỏi về kinh nghiệm làm việc của họ. Giá cả cho dịch vụ của họ là bao nhiêu.

Những người làm vườn có năng lực có thể đảm bảo công việc của họ ở bất cứ đâu từ 2 - 5 năm. Nếu họ cung cấp cho bạn một ưu đãi bảo hành, hãy đảm bảo rằng bạn hỏi những gì bảo đảm trong việc bảo hành đó.

Điều này sẽ thay đổi tùy theo phạm vi dịch vụ và bạn sẽ cần phải ngồi lại và thảo luận về các tùy chọn khác nhau mà người thiết kế ngoại thất nhà ở cung cấp.

Hãy nhớ rằng, bạn không nên cảm thấy ngại khi đặt câu hỏi cho những người thiết kế kiến trúc tiềm năng. Ngoài ra có thể tìm người thiết kế nội thất đẹp tại  Nội ngoại thất