<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
alana90 alana90
e.motion

alana90|Vietnam


My Blog

«back
<1  121314  24>

Tam anh huong cua phong thuy toi tai loc cho gia dinh

May 17, 2019

172 Views
     (0 Rating)

 Tầm ảnh hưởng của phong thủy tới tài lộc cho gia đình 


Một ngôi nhà được xây dựng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy để đảm bảo việc hạn chế những rủi ro không mong muốn đem thành công trong sự nghiệp, tiền tài đến cho gia chủ.


Từ xa xưa đến nay, nhiều người quan niệm rằng, đất vua chúa lựa chọn xây kinh đô sẽ là nơi hưng vượng thích hợp cho xây dựng nhà cửa, sau này gặp nhiều may mắn và đi lên trong tiền tài, làm ăn. Tuy nhiên, nhiều vấn đề chỉ dựa trên sự phán đoán của con người, sự hưng thịnh cho một căn nhà phải dựa vào nhiều yếu tố khác đi kèm mới có thể đạt được điều mình mong muốn. Hãy xem những thông tin được Phong thủy nhà ở chia sẻ dưới đây:


Tìm hiểu về long mạch của một căn nhà


Mỗi một vị trí xây dựng đều có thể nói lên tương lai của một gia đình. Điều này phụ thuộc vào long mạch của mảnh đất. Thông thường, long mạch được xác định theo hướng núi sống, khí đất đi theo gò, quanh co uốn lượn. Mặt khác, nó chính là nơi có vị trí đắc địa, thoáng mát, đón nguồn năng lượng tốt. Trong xây dựng nhà ở, nếu gia chủ vận dụng tốt yếu tố này vào trong bố trí, thiết kế căn hộ phù hợp sẽ mang đến vượng khí, sự ấm êm cũng như khả năng làm ăn phát đạt cao.


Long mạch của một căn nhà cần quan tâm


Theo quy luật ngũ hành, mọi sự vật sự việc sinh ra đều có sự tương sinh, tương khắc, hiểu rõ những gì cần cho sự vận động mang lại nguồn năng lượng tốt đến với gia đình chính là nhờ vào long mạch và hướng xây dựng cho ngôi nhà. Ban đầu, con người không biết đến sự tồn tại của long mạch cũng như Xem phong thuỷ nhà ở để có thể áp dụng cho mình.


Những lợi ích phong thủy đem lại cho cả gia đình


Nhiều người nghĩ rằng tuân theo các yếu tố phong thủy là mê tín, tuy nhiên, hiện nay, nó dần trở thành yếu tố không thể thiếu trong việc mang đến sự hài hòa trong cuộc sống, sự tài lộc đến với các thành viên trong gia đình. Nó góp phần không nhỏ vào việc mang đến tinh thần thoải mái, khỏe mạnh.


Lợi ích phong thủy nhà ở mang lại cho gia đình


Phong thủy xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng trải qua quá trình nghiên cứu quy luật của tự nhiên, vận dụng yếu tố ngũ hành vào thiết kế nhà, xây dựng nền cuộc sống, môi trường tốt đẹp để sinh sống và làm việc được thuận tiện, gặp nhiều may mắn. Nhất là trong hướng nhà đón gió mát vào nhà, tráng cái nắng nóng trực tiếp chiếu vào nhà. Lựa chọn vị trí tốt để mang đến sức khỏe dồi dào, phát triển công danh. Bạn cũng có thể cập nhật thêm các coi phong thuy nha o mới nhất.