<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
alana90 alana90
e.motion

alana90|Vietnam


My Blog

«back
<1  111213  24>

Nho cac chien luoc tai chinh de dau tu bat dong san thanh cong

Jun 10, 2019

162 Views
     (0 Rating)

Nhớ các chiến lược tài chính để đầu tư bất động sản thành công

Đầu tư bất động sản là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng lợi nhuận cao hơn nhiều so với kênh tiết kiệm, nhưng đó cũng là một thị trường mang tính rủi ro lớn về tài sản. Bởi vậy nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực đất đai nhà ở thành công thì cần ghi nhớ các chiến lược tài chính mà trang thông,RDKIIJs.gif tu van nha dat mien phi  ancu.me chia sẻ dưới đây:

  1. Chiến lược mua và giữ

Bạn quyết định đầu tư tài sản vào một dự án thì chắc bạn phải biết chiến lược mua và giữ được hầu hết các nhà đầu tư bất động sản mới luôn ghi nhớ. Cách thức này có nghĩa là việc chọn mua bất động sản của bạn cần phải xác định mua và giữ nó lâu dài, có nghĩa là nguồn tài sản, vốn đầu tư cần phải là nguồn vốn dài hạn thay vị quay vòng nhanh.

  1. Luôn có một kế hoạch dài hạn

Các nhà đầu tư bất động sản luôn cần xác định rõ đây là lĩnh vực thương mại có tính chiến lược dài hạn và tất nhiên phải coi tài sản là một khoản đầu tư dài hạn, không nóng vội mới có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình và giảm thiểu mọi tổn thất.

Đầu tư bất động sản thành công không thể không có chiến lược

  1. Đánh giá tiềm năng của bất động sản qua vị trí

Vị trí của nhà đất luôn là yếu tố được giới thiệu kỹ càng và tiêu chí đánh giá tiềm năng lợi nhuận. Do vậy, cần phải xác định rõ ràng và kỹ càng trước khi có quyết định mua bán nhà đất. Vì thế, khi tham gia vào các giao dịch nhà đất thì yếu tố vị trí của dự án đầu tư phải được xác định rõ ràng nó nằm ở đâu, có khả năng sinh lời không, sinh lời nhanh hay chậm, có tính đột phá về lợi nhuận không…

Chiến lược tài chính đối với đầu tư nhà đất cần được nghiên cứu thị trường thông qua địa điểm bất động sản. Việc nghiên cứu thị trường cần thực tế thông qua cách nói chuyện với người dân địa phương, các trung tâm, công ty môi giới, dịch vụ 48pdan8.gif tư vấn bất động sản chuyên nghiệp uy tín và không thể thiếu những cảm nhận của bàn về khu vực này. Đồng thời kiểm tra biến động giá thị trường, tin tức nhà đất của khu vực để có được những quyết định tốt nhất.

  1. Lên kịch bản cho rủi ro tài chính xấu nhất

Lợi nhuận là điều ai cũng mong đợi nhưng chắc chắn đầu tư sẽ phải tính đến phương án rủi ro để cân nhắc lợi hại và quyết định nên tham gia đầu tư hay không. Do vậy, bạn sẽ cần phải có kế hoạch cho mọi tình huống có thể xảy ra nhằm đưa ra những quyết định đầu tư thông minh căn cứ vào con số thay vì cảm tính để tránh thất bại.

Luôn có kịch bản, kế hoạch trước khi quyết định đầu tư BĐS

  1. Lên sẵn các kế hoạch rút lui

Đầu tư sẽ bao gồm mua và bán vì vậy mặt dù tính chất của đầu tư nhà đất là vốn lâu dài nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể giữ lại nó mãi mãi. vì vậy những kế hoạch, tình huống điều kiện để bạn quyết định bán luôn phải được lên phương án. Các trường hợp rút lui có thể là giá trị bất động sản đã đạt đến giới hạn đã định hoặc biến đổi của thị trường khiến cho rủi ro xuất hiện…

Cho nên là một nhà đầu tư bất động sản, bạn phải biết chính xác khi nào và làm gì để có được lợi nhuận và bảo vệ giá trị tài sản trước khi bạn quyết định mua.

Trên đây là những lưu ý vô cùng quan trọng dành cho bạn khi muốn bắt đầu đầu tư tài sản vào lĩnh vực kinh doanh đất đai nhà cửa nhé. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những chia sẻ về cách y9hNar3.gif kinh doanh bat dong san khong can von tại Ancu.me để đúc rút thêm nhiều kinh nghiệm nhé!