<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
alana90 alana90
e.motion

alana90|Vietnam


My Blog

«back
<1  101112  24>

Chia sẻ cách mua ghế phòng khách chuẩn nhà đẹp, hợp nhu cầu 

Jul 01, 2019

158 Views
     (0 Rating)

 Chia sẻ cách mua ghế phòng khách chuẩn nhà đẹp, hợp nhu cầu 


Tham khảo nhanh những kinh nghiệm chọn mua ghế hợp không gian phòng khách và ngôi nhà, sử dụng thoải mái nhất với chi phí hợp lý.


Cac mau thiet ke noi that nha dep  không thể bỏ qua những chiếc ghế phòng khách. Bạn đang cần chọn mua những chiếc ghế tốt nhất cho phòng khách không chỉ thoải mái và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở và đảm bảo độ bền đẹp sau thời gian sử dụng. Hãy học cách chọn mua ghế phòng khách chuẩn nhất mang đến không gian nội thất đẹp nhất.


Luôn đảm bảo chọn ghế phù hợp với kích thước nhà ở


Chọn đúng kích thước ghế với không gian


Hãy xác định kích thước của phòng khách để chọn kích cỡ của chiếc ghế sao cho phù hợp không nhỏ quá hoặc cũng không quá lớn mà đặt không vừa vị trí dự định. Đây là cách bạn có thể đảm bảo những chiếc ghế bạn chọn không chỉ vừa vặn với vị trí, mà còn cho phép việc đi lại dễ dàng, thuận lợi nhất.


Do đó ghế phòng khách muốn giúp cải thiện không gian nhà đẹp hơn, tiện nghi hơn sẽ cần chọn đúng kích thước ghế với không gian phòng. 

 

Chọn kiểu dáng ghế theo phong cách của bạn


Bạn muốn có một chiếc ghế đẹp cho phòng khách chắc chắn phải chọn được kiểu dáng phong cách, hợp thiết kế kiến trúc không gian phòng.


Nên bắt đầu từ các ý tưởng phối chúng với những món đồ ghế sofa với các món đồ nội thất khác. Bạn chọn ghế phải phù hợp với đồ dụng RDKIIJs.gif nội ngoại thất về chất liệu, màu sắc và chất lượng (bình dân, cao cấp…)


Đồng thời hãy tính toán đến khả năng kết hợp ghế sofa với những đồ vật khác vừa ăn khớp, tiện dụng lại vừa có thể giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của chúng.


Lựa chọn ghế có kiểu dáng và chất liệu phù hợp không gian phòng khách


Chọn một vật liệu phù hợp


Có nhiều các loại vật liệu để sản xuất ghế như da, vải, microfiber… để mang lại không gian nội thất đẹp và nó sẽ cần hợp với tài chính, không gian của bạn thích hợp với món đồ nội thất hiện đại, cổ điển…


Ghế da: có nhiều kiểu khác nhau với bề mặt mịn màng và đường nét sạch sẽ, chúng sẽ mang đến cho phòng khách của bạn cảm giác tinh tế khi kết hợp với nội thất hiện đại và tăng tính sang trọng.

Ghế vải: nếu bạn cần mẫu nội thất đơn giản nhưng nổi bật bằng các màu sắc đừng bỏ qua những chiếc ghế vải. Giá rẻ, nhiều mẫu mã, bền cao và tất nhiên luôn ấn tượng với mọi màu sắc.


Ghế microfiber: dễ lau chùi, màu sắc và họa tiết đơn giản và thích hợp với nhà có trẻ nhỏ hay nuôi vật nuôi.


Hy vọng những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích đối và giúp bạn có  không gian nội thất đẹp và thoải mái nhất khi sử dụng.