<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
alana90 alana90
e.motion

alana90|Vietnam


My Blog

«back
<1  91011  24>

Bi quyet cho thue nha dat thu loi tot, on dinh cho chu nha

Jul 23, 2019

150 Views
     (0 Rating)

Bí quyết cho thuê nhà đất thu lợi tốt, ổn định cho chủ nhà

Vận dụng ngay những chiến lược giúp bạn cho thuê nhà đất nhanh chóng, sàng lọc được người thuê ổn định, lâu dài có tài chính tốt, bảo vệ thu nhập dễ dàng

Lợi ích từ việc cho thuê nhà đất là nguồn thu nhập phụ nhưng cũng có thể là thu nhập chính, ảnh hưởng tới tài chính của bạn. Do đó, để bất động sản cho thuê có thể có được khác thuê lâu dài và ổn định tránh những bất lợi về nguồn thu nhập hàng tháng hãy ghi nhớ các lưu ý sau:

Chủ động với người thuê nhà hiện tại

Trước khi hết hạn hợp đồng khoảng 60 ngày bạn có thể chủ động liên hệ và hỏi xem họ có kế hoạch gia hạn hợp đồng hay không? Đồng cân nhắc về việc tăng, giữ nguyên giá cho thuê để thông báo với người thuê về kế hoạch khi kết thúc thời hạn hợp đồng. Điều này là việc làm cần thiết để giúp hai bên có thời gian để cân nhắc tiếp tục gia hạn hay kết thúc hợp đồng và người cho thuê có thể chủ động tìm kiếm một người thuê mới nếu 2 bên không đạt thỏa thuận.

Chiến lược chủ động đàm phán hợp đồng với người cũ là cách để:

- Người thuê nhớ và chủ động với kế hoạch của mình và đánh giá kỹ các điều khoản hợp đồng mới kỹ lưỡng.

- Nếu người thuê nhà của bạn quyết định chuyển đi, bạn sẽ có thể bắt đầu kế hoạch tìm một người thuê nhà mới và có thể thay đổi những nội dụng so với hợp đồng trước và bắt đầu thông báo kế hoạch cho thuê mới sớm giúp bạn có thời gian để tìm người ở ngay sau khi chấm dứt hợp đồng cũ. Đảm bảo nguồn thu nhập từ việc cho thuê không bị lãng phí so với khi bạn tìm người thuê mới ở thời điểm đã kết thúc hợp đồng thuê nhà đất cũ. Thời gian bất động sản bỏ không người thuê, đợi chủ mới là chính là giá trị lợi ích bị đánh mất từ nhà đất.

Cho thuê nhà đất muốn thành công phải có chiến lược chủ động

Lựa chọn và tối ưu chiến lược quảng cáo bất động sản cho thuê

Hiện nay, người có nhu cầu cho thuê nhà đất có nhiều kênh để tiếp cận khách hàng để tăng hiệu quả tìm được người thuê thích hợp.

Lam tỏa thông tin cho thuê nhà càng mạnh thì việc bạn có được cơ hội tìm người thuê tốt trong thời gian nhanh, hợp lý, đảm bảo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm qua các kênh như: dán tờ rơi, thông báo cho thuê, người thân giới thiệu, các website nhà đất cho đăng tin rao vặt mua bán, cho thuê như: RDKIIJs.gif Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ chính chủ - Dịch vụ cho thuê nhà đất chợ tốt - Ancu.me để có thể quảng cáo miễn phí hoặc tùy theo nhu cầu lựa cho kênh mất phí.

Dịch vụ môi giới nhà đất cho thuê…

Tìm hiểu thị trường và định giá nhà cho thuê

Giá cho thuê nhà phải là giá mà người thuê chấp nhận và đủ khả năng chi trả. Và để người dùng hài lòng về mức giá thì chắc chắn việc tìm hiểu thị trường là vô cùng cần thiết để có mức giá thuộc dạng mặt bằng chung phù hợp với các bất động sản cho thuê cùng loại, cùng điều kiện.

Lựa chọn người thuê nhà giúp hợp đồng thuê lâu dài và giảm rủi ro

Chọn lọc người thuê phù hợp

Đừng vội vàng cho thuê khi bạn chưa kiểm tra, nắm được các thông tin về người cần nhà đất cho thuê của bạn bởi sự thiếu thận trọng này có thể khiến bạn mất mát về an ninh, tài chính…

- Hãy lựa chọn người thuê này khi bạn nắm rõ, chính xác các thông tin về họ:

- Tiểu sử bản thân: quê quán, tiền án tiền sự

- Thái độ văn hóa

- Công việc của họ là gì: thu nhập tốt, thuộc ngành nhạy cảm không....

Khi bạn sàng lọc người thuê kỹ lưỡng thì bạn càng dễ có được những hợp đồng thuê nhà ổn định, giảm tỷ lệ rủi ro chấm dứt hợp đồng, thất thoát tài chính hay các rắc rối về an ninh.

Mong rằng với những chia sẻ này những người cho thuê nhà sẽ có được những quyết định ký hợp hợp đồng thuê nhà đất tốt nhất.