<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
alana90 alana90
e.motion

alana90|Vietnam


My Blog

«back
<1  678  24>

Các bước để chọn nội thất phòng ngủ cho trẻ vừa đẹp vừa tiện nghi

Sep 26, 2019

149 Views
     (0 Rating)

Các bước để chọn nội thất phòng ngủ cho trẻ vừa đẹp vừa tiện nghi

Khám phá các bước đơn giản để thiết lập một không gian phòng ngủ cho trẻ nhỏ tiện nghi, đẹp, hợp sở thích và đảm bảo an toàn nhất định nên biết

Làm thế nào để có một không gian nội thất đẹp cho phòng ngủ trẻ nhỏ lại đảm bảo sự tiện lợi vào an toàn. Hãy xem ngay những bước thiết lập không gian nội thất nhà đẹp dành cho trẻ em dưới đây:

Chọn màu sắc phòng ngủ

Màu sắc có ý nghĩa trong các thiết kế ngoại thất và nội thất đẹp hay không. Đặc biệt với không gian trẻ nhỏ nó có có thể giúp định hình tính cách, giới tính và đảm bảo sự hấp dẫn với trẻ nhỏ.

Do đó, việc chọn màu sắc hết sức quan trọng và thường để đảm bảo tính thẩm mỹ thì màu sắc nên chọn từ 2 - 3 màu cho không gian phòng trẻ nhỏ giúp chúng sinh động và không quá cầu kỳ hoặc đơn giản, đủ để hấp dẫn lũ trẻ, tạo niềm hứng khởi cho trẻ chơi và học.

Màu sắc là yếu tố hấp dẫn trẻ nhỏ nên không thể bỏ qua bước chọn màu trong thiết kế nội thất

Lựa chọn giường và đệm

Nếu như chọn RDKIIJs.gif ngoại thất sẽ là diện mạo của không gian bên ngoài thì nội thất sẽ là vẻ đẹp và tiện nghi cho không gian bên trong nhà ở. Trong đó, nội thất phòng ngủ trẻ nhỏ sẽ có đặc trưng riêng bởi sở thích, tính phù hợp với độ tuổi để đảm bảo an toàn và thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Vì thế, mà việc chọn kích thước khung giường, kiểu dáng và kích thước đệm cần phải đảm bảo các yêu cầu trên như:

Tùy thuộc vào số lượng trẻ, diện tích, độ cao trần nhà mà chọn loại giường đơn hoặc đôi, giường tầng hay bố trí thêm các không gian lưu trữ dưới gầm để tăng không gian sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý, nên chọn giường có khung chắc chắn, nếu là giường tầng phải có thanh chắn ăn toàn, cầu thang leo chắc chắn, hợp lứa tuổi.

Tính năng nội thất đẹp và tiện ích, an toàn là ưu tiên hàng đầu cho phòng ngủ trẻ em

Bố trí không gian lưu trữ

Trong thiết kế noi that nha dep không thể thiếu một không gian lưu trữ tối ưu được diện tích sử dụng, đảm bảo phù hợp với khả năng sử dụng của trẻ.

Đa phần các thiết kế cho trẻ nhỏ thường đơn giản cách sử dụng như các ngăn kéo tủ, giường hay các giá kệ để đồ tầm thấp có độ vững chắc cao được ưu tiên hàng đầu. Những món đồ dùng đa năng có thể thay đổi về chiều cao… giúp đảm bảo khả năng sử dụng dài hạn theo thời gian mà trẻ lớn lên được ưu tiên lựa chọn.

Các món đồ nội thất trang trí hay còn gọi là phụ kiện sẽ không thể thiếu dành cho bạn và chắc chắn sẽ cần đến rất nhiều giúp tăng vẻ đẹp cho phòng ngủ của trẻ nhỏ.

Mong rằng những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có được nguồn cảm hứng, chia sẻ để chọn nội thất cho phòng ngủ dành cho các bé vừa đơn giản, thú vị và an toàn, tiện ích khi sử dụng nhất.