<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
fusion33 fusion33
e.motion

fusion33|Vietnam


My Blog

«back

Vay von tieu dung ca nhan theo hoa don dien, hop dong bao hiem tai kingbank

Oct 29, 2018

258 Views
     (0 Rating)

Vay vốn tiêu dùng cá nhân theo hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm tại kingbank.co nhanh nhất

 

Bạn đang tìm một nơi uy tín để vay tiền với lãi suất thấp? Bạn không muốn thế chấp tại sản mà đã có ngay khoản vay như ý muốn ? Chỉ cần một số giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hóa đơn tiền điện hay hợp đồng bảo hiểm thì bạn đã có một khoản vay từ 5 đến 500 triệu tại kingbank.con. Vay vốn ngân hàng nhanh nhất chỉ có tại Kingbank.co hôm nay sẽ giới thiệu 2 hình thức vay tín chấp phổ biến và được giải ngân nhanh nhất hiện nay là vay vốn tiêu dùng cá nhân theo hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm.


Vay nhanh tại kingbank.co


Nếu bạn là chủ sở hữu của các hóa đơn tiền điện mỗi tháng tại nhà bạn hoặc đứng hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực thì bạn đã có thể vay vốn tiêu dùng cá nhân mà không cần thế chấp. Rất nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính hỗ trợ khách hàng vay theo hình thức này mà không cần giấy tờ thủ tục quá lằng nhằng. Vàtại kingbank.co bạn sẽ được hổ trợ mảng này một cách nhanh nhất có thể.

Chỉ với hóa đơn tiền điện hoặc hợp đồng bảo hiểm của bạn thì chúng tôi sẽ giúp Vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất thấp cũng như liên kết với ngân hàng hay công ty tài để bạn có các hạn mức tùy vào giá trị của hóa đơn hay hợp đồng bảo hiểm (với hóa đơn điện bạn có thể vay tới hạn mức 50 triệu đồng, với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn có thể vay tới 70 triệu đồng). Với hạn mức vay không phải quá lớn, nhưng với việc không cần chứng minh thu nhập và không cần tài sản thế chấp, đây vẫn là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.


Hổ trợ vay tiêu dùng nhanh


Khi đi Vay tiêu dùng chúng tôi sẽ hổ trợ bạn trong việc gặp các nhân viên của ngân hàng để làm hồ sơ, thu tục. So sánh lãi suất cũng như hướng dẫn các bước cho quý khách để được ngân hàng duyệt hồ sơ nhanh và hồ sơ của mình được ưu tiên duyệt trước. Cũng như giải thích cho quý khách rõ các điều khoản trong hợp đồng để tránh việc không hiểu rõ điều khoản rồi kí vào bảng vay. Ảnh hưởng đến khả năng thanh toán nợ của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn xem với thu nhập hiện tại của bạn sẽ nên chọn gói vay nào phù hợp. Để hàng tháng vừa trả nợ ngân hàng đủ vừa đảm bảo chi tiêu bình thường trong gia đình.
Những chia sẽ vừa rồi mong sẽ giúp ích bạn cho quá trình đi vay và lựa chọn phù hợp. Kingbank.co hân hạnh đồng hành cùng bạn trong các khoản tài chính hằng ngày.

 

>> Xem thêm <<