<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search

cameratranviet|Vietnam

Here at cameratranviet.com, we offer CCTV installation services and CCTV repair service in Ho Chi Minh City. Our surveillance experts will design the perfect security solution that will protect your house or any business 24/7.


Một khi doanh nghiệp bạn sở hữu một hệ thống camera quan sát cho ngôi nhà của mình là bạn và gia đình của mình đều đã được bảo vệ. Đầu tư lắp đặt camera quan sát xung quanh ngôi nhà của bạn sẽ có nhiệm vụ cảnh báo những tên trộm cướp họ đang bị giám sát cũng như nắm bắt những hình ảnh của chúng.

Nhưng bạn cũng cần nên hiểu rằng một khi hệ thống camera quan sát của mình không lắp đặt đúng khu vực hay vị trí chính xác sẽ khiến hệ thống an ninh trở nên vô dụng. Do đó, một khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà thì cần phải đưa ra các phương án lắp đặt chính xác. Để làm tốt, hãy tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia của lắp đặt camera tại tphcm Trần Việt trong bài viết dưới đây:

Bí quyết lựa chon nơi lắp đặt camera quan sát hiệu quả cho ngôi nhà

Tìm kiếm khác chỗ trống

Hãy bắt đầu đánh giá xem những khu vực nào là nơi có thể dễ bị tình trạng đột nhập nhất trong nhà của mình. Và nơi cần lưu ý nhiều nhất có thể kể đến đó là cửa sổ, tầng thượng, lỗ thông gió… Hoặc những nơi bạn không để ý tới đó chính là cửa sau hay ban công, những nơi bị che khuất nhưng dễ dàng có thể đột nhập.

Chú ý môi trường

Cần nên chú ý camera quan sát của bạn sẽ hoạt động tốt mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường xung quanh. Ví dụ như cây cối, đường dẫn nước… là những yếu tố có thể gây ra tình trạng nhiễu ánh sáng và camera không thể hoạt động tốt trong những môi trường này.

Lưu ý những tính năng nâng cao

Một trong những lưu ý cần phải quan tâm đó chính là khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt và tầm nhìn ban đêm của camera quan sát. Sử dụng một camera phù hợp sẽ giúp bạn có thể ghi hình hiệu quả trong mọi điều kiện của thời tiết và ngay cả thiếu sát.

Gợi ý những vị trí lắp đặt hệ thống camera an ninh cho gia đình hiệu quả

Quan trọng nhất mà doanh nghiệp bạn cần phải lưu tâm là xem xét các điểm yếu nhất trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gợi ý một số địa điểm đáng chú ý trong ngôi nhà mà những tên trộm thường xuyên nhắm mục tiêu, bao gồm:

Vị trí cửa chính

Đây được xem là một trong những nơi mà bọn trộm cướp có tỷ lệ xâm nhập nhiều nhất và những tên trộm có thể dễ dàng xâm nhập qua lối này. Chính vì vậy, để có thẻ ngăn chặn thì điều đầu tiên bạn hãy xem xét lắp đặt camera tại tphcm ngay lối ra vào để giảm thiếu khả năng đột nhập thấp nhất.

Vị trí cửa sau

Cần nên biết rằng bất cứ lối đi nào thì cũng được đánh giá là một trong những lối đi hết sức thuận lợi của những têm trộm cướp để có thể đột nhập vào ngôi nhà của bạn một cách hết sức dễ dàng. Do đó, bảo vệ tốt nhất bằng cách có sự xuất hiện của camera quan sát tại vị trí này.

Nhà để xe

Xe là một tài sản đắc giá trong ngôi nhà của bạn, là nơi những tên trộm hay tìm đến nhất. Chính vì vậy, cần phải cảnh báo những tên trộm bằng camera quan sát được lắp đặt tại đây. Lắp đặt camera sẽ giúp bạn bảo vệ hiệu quả ngôi nhà và tài sản của mình.

Để có thể lựa chọn được loại camera phù hợp với vị trí, liên hệ với công ty camera Trần Việt để được tư vấn lắp đặt, sửa camera chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất.

cameratranviet updated a personal page
2 days ago


cameratranviet Here at cameratranviet.com, we offer CCTV installation services and CCTV repair service in Ho Chi Minh City. Our surveillance experts will design the perfect security solution that will protect your house or any business 24/7.


Page of 1

Visitors of my page


No visitors yet.