<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search

tuoivietthanh|United States


My Blog

«back

Chi phí học bằng b2 trọn gói

May 15, 2019

51 Views
     (0 Rating)

Hiện nay, bằng lái xe ô tô b2 đã trở nên vô cùng thông dụng trên thị trường. Chắc hẳn những khách hàng có nhu cầu về việc học bằng lái xe ô tô b2 sẽ tò mò rằng chi phí học bằng b2 đầy đủ hết bao nhiêu. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng lại có chi phí hợp lý để học bằng lái xe b2 là điều không hề dễ dàng. Để trả lời thắc mắc trên, quý độc giả có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thông thường, chi phí học bằng b2 sẽ phụ thuộc vào uy tín cũng như mức giá của mỗi trung tâm dạy lái xe ô tô đề ra. Tuy nhiên, để học một bằng lái xe ô tô b2 trọn gói sẽ bao gồm các khoản chi phí sau đây:

  • Chi phí học lý thuyết lái xe, chi phí giáo trình, tài liệu học bằng b2
  • Chi phí học lái xe thực hành (gồm cả tiền xăng xe, tiền sân tập…)
  • Chi phi cho việc thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm.

>>> Xem thêm: H ướng Dẫn Từng Bài Thi Sa Hình Lái Xe Ô Tô B2 Chi Tiết Nhất

Vậy học bằng lái xe ô tô b2 trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Theo thống kê của Bộ Giao thông vận tải, hiện nay, học bằng lái xe ô tô b2 sẽ có mức học phí dao động trong khoảng từ 5.000.000 đồng – 7.000.000 đồng đối với một khóa học. Trong gói học phí này đã bao gồm cả tiền xăng xe, tiền thuê sân tập và tiền công cho người hướng dẫn.

Tùy thuộc vào từng đối tượng học viên sẽ có mức học phí tương ứng:

  • Đối với những học viên đã có kinh nghiệm lái xe ô tô, học viên sẽ được giảm số giờ và chi phí cho việc học lý thuyết. Bên cạnh đó, học viên có thể được miễn phí thủ tục đăng ký thi bằng b2 tại một số trung tâm.
  • Những học viên tại các trung tâm đa phần là những người lần đầu học lái xe ô tô nên chi phí học bằng b2 sẽ là trọn gói. Các học viên sẽ được đảm bảo đủ số giờ học lý thuyết và thực hành để có thể thực hiện được bài thi sát hạch.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh là đơn vị chuyên tổ chức đào tạo lái xe ô tô hạng: A1, A2, B1, B2, C, D và E. Với gần 20 năm đi vào hoạt động cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô, hãy liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

>>> Bài viết liên quan: Địa Chỉ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Uy Tín - Tốt Nhất Tại Hà Nội