<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
vudiem phuongchi
e.motion

vudiemphuongchi|Vietnam

https://gaubongonline.vn


 

Thời gian gần đây, nhân vật gấu bông Brown đang dành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, được biết đến từ 1 app di động Line, hình ảnh những chú gấu Brown được lan tỏa ra các trang mạng xã hội khác và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Trend selfie với gấu bông Brown được giới trẻ vô cùng ưa thích và cũng chính vì thế những chú gấu bông Brown luôn luôn được săn đón. Hãy cùng gaubongonline.vn điểm qua TOP 6 mẫu gấu bông Brown giá rẻ và được ưa thích nhất 2019 nhé!

1. Gấu bông Brown đại

Gấu bông Brown đại là dòng gấu Brown to với 3 dạng size: gấu Brown 1m, gấu Brown 1m2, gấu Brown 1m5. 3 dạng size này là kích thước khác nhau còn chất liệu cũng như hình thức hoàn toàn giống nhau. Dòng gấu bông Brown đại vẫn là hình ảnh chú gấu Brown bông có màu nâu làm chủ đạo và chiếc đầu to hơn thân mình được làm từ chất liệu nhung kết hợp bông xoắn 3 chiều. Nó tạo cảm giác chắc chắn nhưng vẫn êm ái cho người ôm. Màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với họa tiết mũi, miệng chúm chím vô cùng dễ thương chắc chắn rằng bạn chỉ cần nhìn những chú gấu Brown này cũng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, ấm áp vô cùng.

Gấu bông Brown đại với nhiều kích cỡ khác nhau

Gấu bông Brown đại với nhiều kích cỡ khác nhau

Những chú gấu bông Brown đẹp, dễ thương như vậy mà tại gaubongonline.vn chỉ từ 550.000đ là bạn đã sở hữu cho mình 1 chú gấu Brown to siêu đáng yêu rồi nhé. Hãy ghé cửa hàng để rinh ngay một chú gấu bông Brown đại đáng yêu về cho riêng mình nào!

Xem thêm >>>  gấu brown 1m6

2. Gấu bông Brown đại bự

Nếu bạn là fan của chú gấu bông Brown thì chỉ cần ngắm nhìn loại gấu bông Brown đại bự này thôi bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn vô cùng. Về hình thức, gấu bông Brown đại bự vẫn giữ tone màu nâu làm chủ đạo, chiếc mũi và miệng chúm chím nhỏ xinh. Tuy nhiên vì kích thước lớn nên những chú gấu Brown bông này có thân hình và tay chân lớn cân đối với chiếc đầu bự siêu dễ thương. Brown đại bự cũng có nhiều size khác nhau: gấu Brown 1,6m, gấu Brown 1,8m, gấu Brown 2m,… kích thước của 1 chú gấu bông Brown to nhất lên đến 3,8m.

                                           

Gấu bông đại bự size 3,8m

Gấu bông đại bự size 3,8m

Thực tế những chú gấu bông Brown đại bự này được ưa thích bởi độ khổng lồ nhưng vẫn êm ái và thỏa mãn được độ yêu thích của các bạn trẻ. Nó đặc biệt phù hợp với các không gian rộng lớn như những quán coffee dành cho các tín đồ của Brown. Ở Hà Nội, nhờ những chú gấu bông Brown này cũng đã mở rộng thêm rất nhiều những hình thức kinh doanh mới lạ vừa đáp ứng đam mê với gấu bông Brown vừa phù hợp với trend của giới trẻ. Giá gấu Brown to đại bự này đang được gaubongonline.vn ưu đãi lớn. Hãy liên hệ trực tiếp tại shop gấu bông Brown uy tín như gaubongonline.vn để được hỗ trợ giá và ưu đãi cho các bạn nhé!

Nguồn  >>>  TOP 6 MẪU GẤU BÔNG BROWN GIÁ RẺ ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT 2019

natasha147ce

Hi, I love group sex. Write me here http://v.ht/4tsj


vudiemphuongchi https://gaubongonline.vn


Page of 1

Visitors of my page


DorisMurray DorisMurray
6 days ago
JenniferTBrown JenniferTBrown
19 days ago
ChrisBNorman ChrisBNorman
23 days ago
AishaWHardin AishaWHardin
25 days ago
Điều trị tàn nhang Điều trị t…
27 days ago
RosaPKelley RosaPKelley
28 days ago
SharonMSmalls SharonMSmalls
35 days ago
AlanCuthbert AlanCuthbert
48 days ago
Don't log my visits (change)

Page of 2