<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search
jack marison
e.motion

jackmarison93|Netherlands


My Blog

«back

Cách sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy kích tài lộc

Jan 08, 2020

222 Views
     (0 Rating)

Phòng làm việc là nơi rất quan trọng đối với các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp hay cả các nhân viên văn phòng họ đều rất quan tâm và chú trọng đến việc bố trí phòng làm việc, bàn làm việc sao cho hợp phong thủy và thẩm mỹ nhằm mang tài lộc, may mắn và sự nghiệp thăng tiến.

 

Đặc biệt, việc bố trí, sắp xếp phòng làm việc của người lãnh đạo cần được chú trọng bởi nó ảnh hưởng đến cả một tập thể và cả bản thân mình, Vì vậy, phòng làm việc phải được bố trí ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những ảnh hưởng tốt trong công việc.

 

Tìm hiểu ngay ▶▶▶ Mua ban nha dat, bat dong san - Rao vat nha dat mien phi, hieu qua.

 

Nhiều người có thắc mắc sau khi đã chọn được địa điểm tòa nhà văn phòng ưng ý cho công ty mình thì nên sắp xếp, bố trí đặt nội thất trong văn phòng sao cho phù hợp với phong thủy.

 

Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc đó và có được định hướng, ý tưởng sắp xếp văn phòng làm việc sao cho vừa thuận mắt vừa hợp phong thủy. Sau đây là 9 điểm bạn cần ghi nhớ để có văn phòng công ty hợp phong thủy giúp kích tài lộc, vượng khí vào nhà:

 

- Khi đã lựa chọn văn phòng của mình thì bạn cần chú ý đến hình dạng của văn phòng, hãy lựa chọn văn phòng nào có hình dạng vuông vức, không có góc khuyết hãm điều đó sẽ giúp kích tài lộc, vận may và công việc hanh thông.

 

- Chú ý đến sảnh bên trong của văn phòng phải thông thoáng, mát mẻ, đặc biệt khoảng diện tích từ cửa chính bước vào cũng như khu vực sảnh dẫn tới văn phòng làm việc phải rộng rãi giúp cho việc đi lại thuận tiện, đưa đến cảm giác thoải mái với giúp công việc phát triển tốt nhất.

 

- Về hành lang trước cửa văn phòng nên ngắn, rộng, trần cao và cần chú ý đến ánh sáng của cầu thang sao cho thoáng đủ ánh sáng nhất có thể, không được chọn những cầu thang được bố trí theo kiểu đường hầm.

 

Image result for phong làm việc ancu.me

Cách sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy kích tài lộc


- Phòng và hành lang phải rộng rãi nhất có thể, nhưng để làm được điều này thì bạn sẽ khá tốn kém đó nhé, nhưng bù lại bạn sẽ có một không gian thoải mái nhất, nói chúng nó cũng hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Nên lựa chọn kiểu văn phòng hợp phong thủy đó chính là dạng văn phòng có không gian mở.

 

- Phòng của lãnh đạo công ty cần phải được đặt ở khu vực tốt nhất, đó là những khu vực trung tâm. Bàn làm việc cũng vậy cần phải được đặt tại hướng hợp mệnh và vị trí thuận lợi nhất đối về chủ của căn phòng. Đặc biệt, khi ngồi mặt xoay về trung tâm căn phòng.

 

Bố trí bàn ghế sao cho không được quay lưng lại cửa ra vào hay ghế ngồi sao cho được dựa lưng vào tường hoặc kệ sách chắc chắn nhằm mang đến sự vững chắc, bền chặt, công việc phát triển tốt nhất.

 

Khu vực này không nên thiết kế một cái cột hay những cạnh nhọn điều đó sẽ mang đến sinh khí xấu cho phòng. Phòng làm việc của người quản lý tốt nhất luôn phải thoáng và có hình dáng vuông vức điều đó sẽ thúc đẩy công việc hanh thông, phát triển và tài lãnh đạo sáng suốt.

 

Trường hợp công ty có quy mô nhỏ thì chỉ có từ 1 tới 2 người quản lý thì cũng phải nên xem xét phong thủy nhà ở của chủ công ty để đem tới phong thủy tốt nhất cho văn phòng. Nếu bố trí hợp lý sẽ giúp công ty phát triển, đi lên như diều gặp gió.

 

Xem thêm những thông tin bất động sản, tin tức rao vặt nhà đất bán,  Mua ban dat nen, ban dat lien ke, du an, chinh chu, nhà đất cho thuê tại ancu.me bạn nhé!

 

Image result for phong làm việc ancu.me

Bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy kích tài lộc


- Không được đặt bàn làm việc của sếp quá gần cửa ra vào, cửa sổ hay bất cứ loại cửa nào nó sẽ khiến người ngồi làm việc bị sát khí quấy nhiễu, khiến tinh thần bị giảm hiệu suất làm việc, hơn nữa còn có thể gây ra một số bệnh tật, sức khỏe bị suy yếu.

 

- Không nên đặt bàn làm việc của sếp ở vị trí phía sau là cửa sổ, theo phong thủy đây là chỗ ngồi không tốt, sẽ khiến người ngồi tại đó gặp phải những cản trở trong công việc.

 

- Không được kê bàn làm việc của sếp ở vị trí chính giữa căn phòng làm việc bởi đây là điều cấm trong phong thủy.

 

- Nên đặt trên bàn làm việc hãy đặt ngay cho mình một quả cầu phong thủy bằng thạch anh tại phương vị Đông Bắc hoặc tại phương vị Tây Nam của bàn làm việc, điều này giúp tăng thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho sếp.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy kích tài lộc chuẩn nhất giúp gia chủ có được hướng bố trị thuận lợi cho chính mình.

 

Đừng quên xem và theo dõi những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở và những tin tức Rao ban nha dat mien phi  mới nhất được cập nhật liên tục tại ancu.me.